Uncategorized

“Delicious” với mùi thơm giữ được lâu hơn loại Giorgio

Qua việc phát triển các loại mỹ phẩm của tôi, tôi đã học được nhiều điều về thành phần hợp thành nên các sản phẩm
Đó là loại nước hoa phát triển nhanh nhất và hiện nay được bán tại tám mươi nước. Các sản phẩm được đóng gói theo bao bì có hình vân báo cổ điển rất được ưa chuộng. Đó là sự thật, không phải là quảng cáo hoa mỹ. Tôi là một người phụ nữ sản xuất ra các sản phẩm cho phụ nữ và với tên tôi trên sản phẩm chắc chắn sản phẩm của tôi sẽ bán chạy.
Cuốn sách này được xuất bản không phải vì mục đích quảng cáo cho các mỹ phẩm của tôi và bạn có thể tìm mua được các sản phẩm bạn cần tại các siêu thị hoặc tại các hiệu thuốc tây cũng như tại các quầy hàng của các hiệu lớn. Chẳng hạn như bạn có thể dùng loại sản phẩm Crisco khi cần thiết, mặc dù có nhiều cách tốt hơn để rửa sạch mĩ phẩm, thí dụ như dùng kem Albolene bán tại các cửa hàng thuốc tây với giá dưới mười đô la. Một thí dụ khác, túi trà lipton là loại tốt nhất để trị chứng mắt sưng húp.
Qua việc phát triển các loại mỹ phẩm của tôi, tôi đã học được nhiều điều về thành phần hợp thành nên các sản phẩm, và điều quan trọng nhất bạn cần biết là sản phẩm đó có chứa các chất cơ bản cần thiết hay không. Lấy các loại kem chống nắng làm thí dụ, có quá nhiều loại được bày bán làm cho tôi không phân biệt nổi, nhất là khi tôi ở Los Angeles, nơi đây mặt trời chói lọi quanh năm. Các chuyên gia hóa chất đã chỉ dạy tôi một điều đơn giản về kem chống nắng và kem che nắng: kem chống nắng và cả kem che nắng cũng vậy, sẽ chẳng có tác dụng gì nếu chúng không chứa zinc oxide hoặc titanium dioxide. Đó là tất cả điều bạn cần phải nhớ và tìm mua.
Không một người phụ nữ nào muốn rằng việc săn sóc sắc đẹp lại chiếm nhiều thời giờ trong cuộc sống của mình, và ngày hôm nay tôi thấy điều này đúng hơn hết so với thời gian trước đây. Hiện nay tôi lập gia đình với một nhà sinh vật học phân tử. Tôi lo phần đẹp bên ngoài còn chồng tôi lo phần cấu tạo di truyền của cơ thể con người. Văn phòng của anh ấy ở ngoại ô Washington trong khi văn phòng của tôi không xa Cosmetics Plus ở New York bao nhiêu. Đó là một cuộc sống đầy thú vị nhưng cũng rất phức tạp. Tôi phải đi đi về về giữa thành phố Washington và New York hàng tuần, và lại còn phải đi làm nữa.

Leave a Reply