Uncategorized

Để cho tóc bạc tự nhiên

Chuyên viên tạo mẫu có khi không làm việc này thường xuyên, do đó nhiều khi bạn phải yêu cầu, họ mới làm
Nếu cần nhổ bớt thì ta bôi kem lót hoặc kem nền lên những sợi muốn nhổ. Dù tóc bạn có nhuộm hay không, màu lông mày cần phải nhạt hơn màu tóc một ít sẽ làm cho bạn trông trẻ hơn và đẹp hơn. Nếu tóc bạn màu vàng thì chẳng cần phải nói, bạn cũng không muốn lông mày màu vàng. Lông mày màu nhạt hơn sẽ làm bớt sự tương phản. Nếu tóc bạn màu đen thì lông mày bạn cũng cần phải nhạt màu hơn tóc một ít. Nếu muốn làm nhạt màu lông mày, bạn hãy dùng kem Jolen bôi lên tông mày trong vài giây. Hoặc khi lông mày bị bạc, bạn nên đến thợ nhuộm để đổi màu lông mày cho phù hợp với màu tóc. Chuyên viên tạo mẫu có khi không làm việc này thường xuyên, do đó nhiều khi bạn phải yêu cầu, họ mới làm.
Nếu muốn để tóc bạc tự nhiên thì phải làm sao để mái tóc bạn có màu bạc nhưng mượt mà chứ không thể là mái tóc thô và cứng. Tóc bạc hết hoặc đang bạc cũng đều phải được săn sóc kĩ lưỡng. Nếu tóc bạc bị ngả vàng (một vấn đề lớn đối với người có tóc bạc), bạn hãy dùng loại dầu gội có màu tím, hiệu Clairol’s Shimmer Lights là loại tốt. Một loại dầu gội chống vàng tóc cũng rất tốt, đó là So Silver của hãng Matrix. Tóc bạc có tính chất thô và ít bóng, để làm cho tóc này mềm bạn có thể sử dụng sản phẩm Laminates của hãng Sebastian.
Phương pháp làm bóng tóc ở mức độ thấp đó là bằng cách nhuộm màu, đặc biệt tốt cho những phụ nữ tóc đang muối tiêu chuyển sang bạc hết, phương pháp này làm nổi bật màu tự nhiên khi thuốc ngâm vào các sợi tóc bạc và cải thiện được tính chất của tóc. Phương pháp này sử dụng loại thuốc làm bóng nhẹ. Cứ bốn hoặc sáu tuần sử dụng thuốc một lần.
Chống nắng cho tóc
Cũng giống như da, tóc cần phải được bảo vệ chống lại nắng bởi vì tóc bị khê và phai màu. Đội mũ là cách tốt nhất, còn nếu không phải bôi dầu và keo chống nắng cho tóc. Loại dầu chống nám 113 có tính chất làm mượt, nhưng tóc như ướt, còn loại keo có bị gió thổi làm khô đi. Hợp nhất là ta bôi dầu che nắng cho tóc, cột tóc đuôi ngửa hoặc kết tóc lại thành bím. Hãng Rene Furterer có sản xuất các loại dầu và keo chống nắng tốt. Dầu và keo Phyio cũng vậy. Nhưng bạn nên nhớ là phải gội tóc cho sạch sau khi bôi đấy.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với thuốc mọc tóc bonihair được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên như hà thủ ô, quả cọ lùn, biotin, cỏ roi ngựa, rễ cây tầm ma, cỏ lúa mạch,… giúp khôi phục màu tóc tự nhiên, ngăn chặn và cải thiện tình trạng bạc tóc, ngăn ngừa rụng tóc.

Leave a Reply