Uncategorized

Dầu Henna

Nhiều phụ nữ dùng dầu này trong giai đoạn từ khi tóc bắt đầu bạc và trước khi phải dùng thuốc nhuộm
Chiếc nón được làm nóng lên bằng sóng điện vi-ba. Để nguyên thuốc trên đầu trong ít nhất hai mươi phút sau đó gội sạch hai lần. Thuốc mượt tóc hiệu Alberto V05 cũng rất tốt khi dùng cùng với một khăn mặt nóng. Hiệu Hi-Pro-Pac cũng khá tốt. Về nguyên tắc, các loại tóc khô cần phải được làm mượt, các loại tóc mềm ít cần hơn. Nhưng tóc nào thì việc làm mượt mỗi tuần một lần, hoặc bất cứ khi nào cần, cũng đều có lợi.
Chiết xuất từ cây lá móng giống như dầu cây óc chó. Dầu này có đặc tính dưỡng tóc và làm màu cho các loại tóc có màu sậm. Nó không có tác dụng đối với tóc màu vàng và cũng không nhuộm được tóc bạc. Nhiều phụ nữ dùng dầu này trong giai đoạn từ khi tóc bắt đầu bạc và trước khi phải dùng thuốc nhuộm. Dầu Henna rất tốt cho tóc, vì không phải tà hóa chất và nó cũng tác dụng như một chất làm mềm và mượt cho tóc. (Nếu bạn nhuộm tóc thì đừng sử dụng nó). Khi sử dụng bạn nên theo lời hướng dẫn trên nhãn hộp và sử dụng cùng lúc với dầu gội đầu. Các bạn gái sử dụng dầu này rất tốt.
Uốn nếp sóng bằng hóa chất
Ở đây có sự phân biệt rõ về hai loại. Uốn nếp sóng bằng hóa chất là gì? Uốn nếp sống tự nhiên là gì? Uốn nếp sống tự nhiên trông sẽ mềm mại hơn uốn nếp sống bằng hóa chất nhiều. Uốn nếp sống tự nhiên sử dụng chiết xuất từ thảo mộc, chiết xuất này có đặc tính phụ là nhuộm thêm màu cho tóc và làm triệt tiêu ảnh hưởng của hóa chất uốn tóc, làm cho tóc này được tự nhiên và thẳng ra. Trường hợp uốn bằng hóa chất có tác dụng làm đẹp cho loại tóc mềm nhưng áp dụng nó hơi khó, đồng thời sau khi áp dụng nó phải sử dụng loại thuốc mượt tóc đặc biệt. Bạn nên thử trước khi dùng, nó có thể uốn cong cho cả đầu. Nếu bạn muốn tự uốn tại nhà thì các hiệu Lift, Toni và Ogilvie rất nổi tiếng, nên nhờ một người bạn giúp.
Lông mày
Lông mày không mọc ra thêm do đó không nên nhổ bớt mà cần thiết nhất là phải chải chuốt cho nó. Dùng một bàn chải lông mày hoặc bàn chải đánh răng chải ngược, chải xuôi trên lông mày. Dùng một kéo nhỏ (kéo thường dùng để cắt biểu bì ngón tay) để cắt cho đều những sợi mọc tua tủa. Sau đó chải cho nó dẹp xuống. Nếu không thì dùng loại kem chải lông mày Max Factor (hoặc dùng một ít keo xịt tóc xịt vào bàn chải đánh răng rồi bôi lên lông mày).

Leave a Reply