Uncategorized

Dầu chải tóc

Được chế tạo bằng các chất Trimethyl salmiac, Ethanol, dầu thầu dầu, tinh dầu thơm v.v…, có thể làm cho màu tóc đẹp mượt mà óng ả, mềm mại, nhưng tác dụng dinh dưỡng đối với tóc không được bằng sữa chải tóc và sáp chải tóc.
Kem chải tóc
Thành phần chủ yếu bao gồm các chất Polythene pyrrolidone, Hydroxya Cellulose. Tác dụng của nó là làm cố định hình tóc, không sợ sự chấn động của gió thổi, không bám bụi đất, tiện cho việc chải đầu.
Thuốc uốn sấy lạnh tóc
Được chế tạo bằng hai chất là Sulfide ammonglycollic acid và Boratex. Chất trước có thể làm đứt gẫy chất Cystine bond trong các sợi tóc của bạn, làm mềm hóa biến dạng chất sừng của tóc. Còn chất sau có thể làm cho chất sừng của tóc được hoàn nguyên, tóc uốn cong lại sẽ giữ cố định được lâu hơn. Loại thuốc uốn sấy lạnh tóc sử dụng thuận tiện, hiệu quả uốn tóc được đánh giá rất tốt.
Nước nhuộm tóc
Được chế tạo bằng các chất Ursol, keo dán công nghiệp và Oxydol, có thể làm cho tóc của bạn từ màu trắng, màu vàng nhuộm thành màu đen truyền thống. Nhưng do màu đen của tóc bình thường không đều, cho nên khi nhuộm tóc bằng một thứ thuốc nhuộm đen này đều cho mọi sợi tóc thì khi nhìn vào tóc thấy không được tự nhiên cho lắm.
Hằng ngày bảo dưỡng tóc như thế nào?
Tóc là tấm gương phản chiếu nội tạng. Tình hình sức khỏe nói chung của cơ thể cũng sẽ được phản ánh trên tóc, do đó, sự biến đổi của tóc có thể là tín hiệu của một bệnh nào đó. Ví dụ như thiếu máu, bị bệnh phụ khoa, cơ năng của tuyến giáp trạng không bình thường, công năng của gan có trở ngại, bị bệnh tiểu đường v.v…, có thể làm cho có những triệu chứng như tóc rụng, da đầu bị kích thích v.v… Đồng thời các bệnh về tóc cũng có thể do bởi những nguyên nhân như tự gội đầu, chải đầu không đúng cách và các cách xử lí khác đối với tóc không thỏa đáng gây nên. Ở đây xin giới thiệu về bí quyết bảo dưỡng tóc hằng ngày để giúp các bạn giữ cho tóc luôn có hoạt lực và mượt mà, óng ả.
Luôn giữ cân đối dinh dưỡng trong ăn uống
Ăn uống mà không thỏa đáng sẽ gây tai ương cho tóc. Ăn uống có lợi cho tóc là cần phải ăn các thức ăn có hàm lượng chất xenlulo và chất khoáng phong phú, hàm lượng acid béo thấp, như các rau có màu xanh lục, các loại trái cây và các loại cá, thịt gia cầm, thịt nạc, thịt bò, thịt dê v.v…