Uncategorized

Dán lông mi giả như thế nào?

Một đôi mắt to, đen, sáng long lanh, lại có một cặp lông mi dài đen nhánh càng tăng thêm sức hấp dẫn kì diệu. Mục đích của trang điểm lông mi chính là phải làm cho lông mi đen nhánh, nổi bật. Nếu lông mi của bạn quá ngắn, quá thưa, có thể sử dụng lông mi giả. Khi chọn mua loại lông mi giả phải chú ý đến màu sắc, độ dày của nó sao cho giống y như màu sắc và độ dày lông mi phù hợp với mình, khi mua về rồi cũng lại phải tiến hành tu chỉnh sửa chữa gia công lại, độ dài của lông mi phải thích đáng, nó dài bằng khoảng 1/3 khoảng cách từ lông mày đến mi mắt là vừa, nếu ngắn quá sẽ không có tác dụng tô sức, nếu dài quá sẽ mất tính chân thực. Khi dán lông mi giả, trước tiên phải cuộn lông mi của mình lên, sau đó bôi thuốc kết dính gắn lông mi giả đã sửa gọt cẩn thận vào, thuốc kết dính phải có khả năng kết dính mạnh khi sắp khô, để khoảng 5 giây cho đến khi thuốc kết dính sắp khô, đem uốn cong lông mi giả lên, làm cho nó trở nên mềm mại, rồi dán đến phần gốc của lông mi theo độ cong của mắt. Khi dán lông mi giả, mắt phải nửa nhắm nửa mở. Lông mi giả phải chú ý bảo quản giữ gìn, mỗi lần lấy lông mi giả ra, phải cầm chặt ở chính giữa lông mi giả rồi gỡ ra, nhất thiết không được cầm kéo tuột một cái ra. Những lông mi giả đã qua sử dụng, phải làm sạch hết các thuốc kết dính ở trên đó, đặt ngay ngắn trong hộp bảo quản cẩn thận để sau đó khi cần sẽ dùng. Như vậy, đường cong của lông mi giả có thể giữ nguyên không biến dạng.
Trang điểm đối với các loại hình mắt
Trang điểm đối với các loại hình mắt là căn cứ vào ưu nhược điểm của các loại hình mắt. Mỗi loại hình mắt đều có hai phương pháp trang sức: Một là che lấp đi nhược điểm của nó. Hai là lợi dụng ưu điểm của nó. Bạn có thể căn cứ vào sở thích của mình để lựa chọn. Sau đây xin được giới thiệu phương pháp trang điểm mấy loại hình mắt:
Loại mắt to
Ưu điểm là sáng rõ nổi bật và đẹp rạng rỡ. Nhược điểm là gây cho người ta cảm giác khó gần.
Cách trang điểm: Thuốc trang điểm mắt dùng loại màu nâu hoặc màu tro, làm cho mắt trông thanh tú thâm thúy, đường kẻ mắt trên và dưới phải ngay ngắn thanh tú, màu nhấn mạnh phải phổi hợp với màu sắc Tây u một chút, như vậy sẽ nổi bật lên được đặc điểm sáng rõ và đẹp rạng rỡ.