Uncategorized

Chọn trang phục vận động (kiểu mặc thường) như thế nào?

Những người đùi hoặc cẳng chân to quá, thì chọn dùng áo vận động màu xẫm hoặc có đường kẻ thẳng dọc, nếu cần đi tất cho ấm chân thì cổ bít tất chỉ nên thắt ở chỗ trên mắt cá chân một chút, nhất thiết không được kéo thẳng lên đến tận đùi.
Những người mông to có thể mặc bộ quần áo thể thao ở phần chân cắt cao lên, thắt một thắt lưng làm cho người khác nhìn vào chỉ chú ý đến vùng thắt lưng thôi mà không để ý đến mông, lại phối hợp với mặc quần chẽn thân màu đen hoặc màu lam xẫm.
Những người ngực to, chất áo vận động cần giàu tính đàn hồi, có sức chống đỡ, ống tay áo dài là tốt, tránh ống tay ngắn.
Những người gầy quá, có thể mặc quần áo vận động có đường kẻ ngang màu tươi đẹp, dùng loại có thắt lưng để thu hút sức chú ý vào thắt lưng.
Người chân quá gầy, thì bên trong có thể mặc quần chất sợi ni lông, làm cho hai chân tương đối như mập thêm ra, lại đi thêm một đôi tất chân bên ngoài, như vậy sẽ làm cho hình chân mập và đẹp hơn.
Người ngực phẳng, có thể mặc loại áo suôn rộng, cổ áo có nhiều nếp gấp, màu sắc cần tươi sáng, để làm cho bộ ngực như to, phồng ra.
Người vai vuông, tránh mặc loại quần áo vận động có hoa văn ở ống tay áo, nên mặc kiểu dáng quần áo hở cổ, không có tay hoặc mặt trước có nếp gấp.
Chọn áo lót trong như thế nào?
“Trang điểm để có một nước da ngọc ngà như của Băng Cơ đầy sức quyến rũ lòng người”, “Duyên dáng, ý nhị, mềm mại, thướt tha, thấu hiểu tình người, có tình cảm đằm thắm làm ngây ngất lòng người”… Đó chính là những hình dung về sự lãng mạn của bộ quần áo lót của phụ nữ hiện nay. Quần áo lót là vật áp sát thân mình nhất, có thể làm tăng vẻ đẹp của thân hình, lại thêm sự xinh đẹp dễ thương nữa, đó là liều thuốc điều tiết tốt nhất đối với tâm tư tình cảm của vợ chồng. Những phụ nữ tinh tế không thể coi thường tính chất quan trọng của quần áo lót trong. Quần áo lót trong chủ yếu là áo lót ngực và quần lót trong. Bây giờ xin lần lượt giới thiệu một chút:
Áo lót ngực
Trước hết nói đến hiệu quả làm đẹp của nó. Có thể đại thể phân chia thành hai loại: một loại là kiểu nửa lót đệm, một loại khác là không có lót đệm. Áo lót ngực kiểu không có lót đệm, vì bộ phận to của bầu vú không có vật đệm, cho nên đường uốn cong tương đối nhỏ nhắn, những phụ nữ có bộ ngực đầy đặc càng phải làm cho sát với thân mình.

Leave a Reply