Uncategorized

Chọn quần áo tắm như thế nào?

Người có thân hình trên hẹp, dưới rộng, thích hợp mặc loại áo tắm kiểu ngực mở sâu và quấn quanh, nếu trên đường vòng ngực lại thêm một vòng nếp gấp cạnh thì càng thêm hoàn mỹ. Người có thể hình dáng vóc không sáng sủa, nên mặc loại áo tắm nếp gấp cạnh đường góc đối, tạo nên cho người ta cảm giác ngực cao hơn và phần bụng giữa nhỏ hơn. Người có thể hình thân trên hoặc thân dưới to rộng cần mặc loại áo tấm kiểu áo choàng rộng, có thể che lấp một cách có hiệu quả những khiếm khuyết về hình thể.
Do áo tắm áp sát thân mình, cho nên chỉ có khi nào mặc vào thấy dễ chịu thì mới có thể làm cho sự vận động có tính toàn thân phát huy được hiệu quả lớn nhất. Do đó khi chọn mua, trước hết phải mặc thử, nếu mặc vào mà thấy quá chặt, khó chịu, hơn nữa hiệu quả vận động kém, nếu cầu vai quá rộng thì dễ tuột rơi. Khi mặc áo tắm, trước hết mặc áo tắm từ dưới lên trên, sau đó lại điều chỉnh thêm, thắt lưng kéo từ dưới lên trên, toàn áo tắm sẽ rất dễ mặc vào.
Quần áo và trang sức biểu hiện cá tính
Quần áo trang sức với trăm nghìn dáng vẻ, chủng loại khác nhau, với đủ mọi sắc màu rực rỡ sáng tươi, có thể biểu hiện ra được những cá tính khác nhau của con người. Ví dụ, về màu sắc, màu ấm áp biểu hiện nhiệt tình, cởi mở, rộng rãi thoáng đãng, hoại bát, năng động. Màu lạnh lùng thì hàm chứa trong đó sự lạnh lùng, bình tĩnh, lí trí, điềm tĩnh, thư thái. Màu sắc phớt nhạt biểu thị sự thuần khiết, thanh nhã. Màu sắc xẫm đậm biểu thị sự hoa lệ, thành thục, hoàn thiện, về chất liệu vải, hàng tơ lụa mỏng, nhẹ, biểu hiện sự thi vị, lãng mạn, phóng khoáng, tự nhiên. Chất liệu thuần lông, len nặng, dày, gây cho người ta ấn tượng cầu kì, cao quí. Còn loại vải dệt thuần bông thô đay gai thì như muốn bộc lộ hoài bão trở về với thiên nhiên rộng lớn, nguyện vọng đi tìm sự trong sáng thuần khiết, chất phác, bình dị. Về kiểu dáng, đối với loại áo không đệm vai thì thể hiện mỹ cảm tự nhiên, thuần phác, chân thành, thiết tha. Còn áo rộng vai thì biểu hiện cảm giác cao quí, chững chạc, đường hoàng. Quần áo bó sát người thì thể hiện sự chặt chẽ, cẩn thận, bình tĩnh, lạnh lùng, biết kiềm chế, rành rọt đâu ra đấy. Còn quần áo rộng thì biểu hiện sự hiền lành, tự nhiên, khoáng đạt, đầy thú vị.

Leave a Reply