Uncategorized

Chọn mua quần áo vừa với cơ thể

Chọn mua quần áo vừa với cơ thểTôi chỉ vào chiếc áo không có tay và nói:
-Áo không tay hoặc hở vai bạn không nên mặc. Áo dài tay có thể giúp tay bạn nhỏ nhắn hơn, áo cộc tay giúp cánh tay trên bớt thô hơn. Độ dài của tay áo là từ khuỷu tay đến chỗ nhỏ nhất của cánh tay.
Susan nghe rất chăm chú, cô hỏi tôi:
-Vậy thì khi mặc quần áo phải theo nguyên tắc gì ?
Tôi đã cho cô ấy những kiến nghị sau đây:
+Phải chú ý đến màu sắc và chất liệu vải. Màu sắc không được quá nhạt hoặc quá lòe loẹt. Chất liệu sáng sẽ tạo cho bạn cảm giác khoa trương, hình vẽ hoa văn tương phản sẽ tạo cho bạn cảm giác giật mình. Bạn cũng không nên mặc đồ có hoa văn kẻ ngang và hoa văn in trên trang phục không được dài quá gang tay. Bạn có thể chọn chất liệu thô cứng một chút, nhưng chất liệu vải phản quang thì tuyệt đối không nên. Chất liệu vải tốt nhất là trơn nhẵn hoặc thô một chút và khi sờ có cảm giác mềm mại.
Có người muốn mặc trang phục to rộng để cơ thể mình trông gầy đi một chút, nhưng thực tế lại làm cho cơ thể mình trông càng béo. Cũng có người muốn mặc quần áo bó thân để thân hình trở nên thon thả, nhưng kết quả thì ngược lại, thân hình họ càng trở nên vai u thịt bắp.Chọn trang phục không chỉ tạo cảm giác thoải mái dễ chịu mà phải vừa vặn với cơ thể.
+Mặc áo có đệm vai mỏng:
Kiểu áo không có đệm vai sẽ làm cơ thể bạn càng rộng và ngắn dẫn đến tỷ lệ cơ thể mất cân đối, thân hình trở nên to béo. Nhưng khi bạn mặc áo có đệm vai thì sẽ khắc phục được các vết nhăn nhúm ở sau lưng, do đó tạo cảm giác cân bằng, trông bạn cân đối hơn, vùng eo và mông sẽ bớt to.Cho nên kiểu áo đệm vai là sự lựa chọn bắt buộc đối với các cô gái có thân hình béo mập.
+Đeo bít tất liền quần:
Nếu như bắp chân bạn to và sệ, bạn có thể chọn dùng bít tất liền quần, nó sẽ giúp bạn có những đường cong thon thả hơn, gọn gàng hơn.
+Thu nhỏ những thể tích không cần thiết:
Áo lông xù các túi đắp nổi trên quần áo và váy xòe đều là những trang phục không cần thiết với bạn. Tốt nhất, bạn nên mặc những trang phục vừa vặn với cơ thể, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu.
+Chọn giầy cao gót:
Đây là sự lựa chọn duy nhất để làm chân bạn trông dài hơn.Bạn không nên đi các loại giầy thể thao to hoặc giầy miệng rộng gót nhỏ.

Leave a Reply