Uncategorized

Chọn loại nước hoa cá biệt

Chọn loại nước hoa cá biệt Thành phần của giai đoạn đầu (tức là lúc mới bôi) bao gồm: hoa thủy tiên, mimosa, quít, nụ hoa nho, thành phần cấu tạo cho giai đoạn hai (tức là sau khi bôi hoặc xịt được một lát) lúc đó mùi thơm được cấu tạo bằng hoa hồng, hoa nhài, hoa nguyệt dạ hương, hoa huệ tây, hoa bạch chỉ. Giai đoạn cuối (lúc nước hoa bay hơi) thì mùi thơm được cấu tạo bởi hoa hoắc hương, hoa giáng hương và hoa xạ hương. Ngay từ lúc tôi bôi nó lần đầu, từ lúc mới bôi đến lúc nó bay hơi hết, tôi biết ngay đó là loại nước hoa tôi đang tìm, nó thật thơm và dịu giống như cái tên của nó là Delicious. Tôi xịt thử cho các bạn tôi, họ đều nói: “Ồ! Thật là thơm dịu!” Khi chính tôi bôi nước hoa này lên người thì những người tài xế tắc xi đều hỏi nó là nước hoa vì vậy, tôi nói: “Đó là Thơm và Dịu (Delicious)”, những tài xế này đáp lại: “Vâng, đúng là thơm và dịu, cô mua nó ở đâu vậy?
Nồng độ chất thơm
Nước thơm Cologne là loại chứa nồng độ chất thơm ít nhất, chỉ có từ 3% đến 15%. Loại Eau de Toilette có nồng độ 8% – 15 %. Sau đó là Eau de Parfum từ 15% -20%. Những loại nước trên đây dùng để tắm, rửa mặt là chính. Các loại nước hoa để trang điểm thì có nó nồng độ cao nhất từ 20% đến 30 % chất thơm tinh chất. Những sản phẩm khác có nồng độ như sau:
Nến thơm: 3% – 6%
Xà bông thơm: 0,1% – 0,3 %
Nước thơm bôi lên người: 0,1% – 3%
Kem thơm bôi lên người: 0,05% – 5%
Hỗn hợp hoa khô có mùi thơm: 2% – 3%
Dầu thơm bôi người: 8% – 10%
Dầu tắm: 1% – 10%
Nước dùng để làm mát không khí: 5%
Bột tắm: 0,5% – 1%
Kem tắm: 1% – 5%
Dầu gội đầu: 1% – 12%
Chọn loại nước hoa cá biệt
Cách tốt nhất để chọn được một loại nước hoa mang tính chất cá biệt của bạn là chọn loại có mùi thơm chồng chất kéo dài. Bạn có thể chọn một, hai hoặc ba loại nước hoa có tính chất như trên, bạn sẽ để lại mùi thơm vương vấn khi bạn đã rời xa. Khi bạn tắm hoặc mặc quần áo, bạn nên sử dụng các loại kem tắm có mùi thơm hoặc xà bông thơm, loại nước thơm như Eau de Cologne, Eau de Parfum. Phụ nữ hiện nay ai cũng biết tác dụng kéo dài mùi thơm của các loại sản phẩm kể trên và nó đã trở nên rất phổ biến. Ngày nay, chúng ta sử dụng nước hoa, cho chính bản thân chúng ta, để làm thư giãn lúc đang tắm, sau đó làm thoải mái trong suốt một ngày.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Thành phần Vitamin A&C, chiết xuất dầu cọ, cam thảo, hạnh nhân… trong lăn scion không chỉ giảm thiểu tình trạng tiết mồ hôi, diệt khuẩn mà còn nuôi dưỡng làm sáng vùng da sạm đen dưới cánh tay.

Leave a Reply