Uncategorized

Chọn loại khăn quàng cổ như thế nào?

Trang phục màu xám bạc là màu biểu lộ sự cao quí, nếu không chú ý đến áo lót trong và khăn quàng cổ thì rất dễ bộc lộ ra sự cứng nhắc, tẻ nhạt, tầm thường. Có những người béo vận trang phục và trang sức vào gây cho người ta cảm giác bủng bệu, có những người quá gầy vận trang phục và trang sức vào trông càng thấy gầy khẳng kheo hơn. Do đó khi chọn khăn quàng cổ, người béo thì cần phải dùng loại khăn màu mực xanh, người gầy cần phải dùng loại khăn màu hồng đỏ tươi để thể hiện ra dáng điệu khoan thai, điềm đạm, tính tình nhu mì dịu dàng, như vậy, khi mà cô gái đưa mắt nở nụ cười sẽ làm tăng thêm vẻ xinh tươi, dễ thương lên rất nhiều.
Các cô gái người béo tròn mà lại mặc áo len màu vàng da quít thì sẽ càng bộc lộ rõ sự béo tròn của mình; nhưng chỉ cần mặc phối hợp với chiếc quần màu lam xẫm và một chiếc khăn quàng cổ màu lục nhạt thì lập tức sẽ gây cho người ta cảm giác tươi mới, hồn nhiên, đáng yêu ngay. Khi mặc áo len màu đỏ thì mạnh dạn dùng chiếc khăn quàng cổ màu đen trong suốt, khi dùng loại áo len màu đỏ tươi chưa đến mức làm chói mắt, mặc sát người, cùng với nước da trắng càng làm tăng thêm lên đôi mắt sáng, đôi hàm răng trắng bóng và bộ tóc mai như làn mây bay. Nếu mặc chiếc áo len màu trắng sữa, ở dưới mặc chiếc quần màu đen, thì có thể quàng một chiếc khăn quàng cổ màu hồng sẽ càng nâng cao dáng dấp con người từ mộc mạc, hình dị lên thành con người thanh nhã, điềm đạm, rất thích hợp với những phụ nữ có thể hình cao.
Những loại khăn quàng cổ bằng sợi len, bằng lông cừu, bằng loại vải mút và bằng loại len dệt, len đan thì không nên quàng ở mặt ngoài khi mặc bộ quần áo vải mỏng. Khi mặc áo khoác loại vải len dạ, áo nhung mà quàng vào cổ chiếc khăn quàng to có nhiều kiểu hoa văn, thì như vậy có thể thể hiện ra được phong độ đoan trang, đĩnh đạc. Nếu mặc áo khoác ngoài màu xám, khăn quàng cổ phải có màu tươi đẹp lên đôi chút. Nếu mặc áo khoác ngoài màu nhạt, thì có thể dùng loại khăn quàng cổ màu sắc trang nhã càng biểu lộ ra bên ngoài dáng vẻ thận trọng vững vàng của con người.
Chọn đai thắt lưng như thế nào?
Trong một số cuộc biểu diễn thời trang ở các nước u – Mỹ, trang phục, trang sức hấp dẫn và gây sức chú ý nhất là đai thắt lưng.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Mua khăn quàng cổ nữ gồm các bộ sưu tập theo xu hướng thời trang mới nhất, chất liệu đa dạng, giá cực hấp dẫn tại chiaki.vn.

Leave a Reply