Uncategorized

Chọn kiểu tóc

Có một cách để chọn được một chuyên viên tạo mẫu tóc rất có hiệu quả là bằng cách hỏi thăm
Có một cách để chọn được một chuyên viên tạo mẫu tóc rất có hiệu quả là bằng cách hỏi thăm. Bạn có thể hỏi một người nào đó có đặc tính tóc giống như của bạn mà kiểu tóc lại rất đẹp xem họ làm tóc ở đâu. Tôi đã từng là nạn nhân của một số lần bị cắt tóc xấu (vụ sau cùng là một tai họa làm cho tôi phải mất 9 tháng cho tóc mọc ra để làm lại). Để rút kinh nghiệm giờ đây tôi thường phải hỏi ý kiến đến ba chuyên viên trước khi lựa chọn một kiểu tóc mới.
Trước khi đến hỏi ý kiến họ, bạn hãy ăn mặc và trang điểm cho đẹp, mục đích là để họ tìm được kiểu tóc nào làm cho bạn đẹp thêm. Trong lúc nói chuyện, bạn nên hỏi họ như: Anh hay chị muốn chọn cho tôi kiểu tóc nào khi đã biết về đặc tính tóc của tôi? Làm thế nào để tôi có thể giữ gìn được kiểu tóc giữa hai lần cắt? Và bạn nên lắng nghe xem họ nói gì. Một chuyên viên tạo mẫu giỏi cũng sẽ thường hỏi bạn về cuộc sống của bạn và cách bạn muốn giữ gìn tóc như thế nào?
Trước khi cắt, bạn cần có sự đồng ý là cắt tới đâu, bạn hãy chỉ vào vị trí cắt, ít nhất là một hoặc hai lần đầu.
Nếu có quá đông khách mà bạn phải chờ đợi lâu, thì lần sau bạn nên gọi điện thoại hẹn trước để khỏi mất thời giờ.
Chọn mẫu thuốc nhuộm tóc
Bình thường một phụ nữ có thể nhuộm tóc, nhưng khi bạn bắt đầu có tóc hoa râm đó là lúc bạn phải quyết định thực sự. Một vài phụ nữ an phận và tự tin cứ để cho tóc bạc dần, cũng tốt thôi (xem các phần sau để biết cách săn sóc tóc bạc màu), nhưng cũng có nhiều người bối rối không biết chọn màu gì, do đó cứ để cho tóc bạc hết cho đến lúc cảm thấy quá muộn. Tôi biết có một bà cũng không biết phải làm gì khi tóc bạc, cho đến lúc bạc hết tóc thì bà cảm thấy buồn. Khi cùng chồng dời đến Santa Fe, bà mới nhuộm tóc thành màu nâu nhạt và kể từ đó bà mới cảm thấy thoải mái và trông trẻ ra.
Nhuộm tóc có thể làm bạn trẻ ra đồng thời làm cho tóc dày lên và thay đổi tính chất của tóc. Về tổng quát, nếu da bạn trắng thì bạn có thể chọn màu sáng. Khi có tuổi bạn nên nhuộm màu nhạt thì trông sẽ đẹp hơn. Màu mắt của bạn có thể đi với bất cứ màu tóc nào, do đó chỉ cần chú ý tới màu da của bạn.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm sáp vuốt tóc gatsby dành cho các bạn trẻ năng động và sành điệu khi muốn tạo những kiểu tóc cá tính và tự nhiên nhất. Sáp Gatsby giúp tạo những gợn tóc đứng, giữ được lâu, không bóng và bết tạo cho tóc có độ bồng tự nhiên.

Leave a Reply