Uncategorized

Chọn đai thắt lưng như thế nào?

Nhà thiết kế mẫu thời trang nổi tiếng thế giới Kal. Lageferder vẫn thường dùng loại đai thắt lưng rộng làm bằng chất liệu vải thun rộng 10 in. Còn có những nhà thiết kế mẫu thời trang thì lại thiết kế loại đai thắt lưng hẹp hơn, dùng các loại vải dệt kim khác nhau để phối hợp với đai thắt lưng có khóa bằng bạc, bằng đồng, bằng hợp kim hoặc bằng sắt mạ. Các nhà thiết kế mẫu thời trang đó sở dĩ mạnh dạn thiết kế các loại đai thắt lưng rộng như vậy là vì vẻ đẹp đường nét ở ngực, ở thắt lưng và ở mông càng được bàn nổi bật là nhờ ở đai thắt lưng rộng.
Từ phương diện đó mà xét, đai thắt lưng đã trở thành bộ phận hợp thành quan trọng của thời trang. Một cái đai thắt lưng thường đã làm tăng thêm màu sắc và ý vị cho bộ thời trang, thậm chí có thể làm thay đổi hẳn thời trang.
Hiện nay, đai thắt lưng lưu hành trên thị trường có mấy loại:
Đai thắt lưng bằng chất liệu vải
Loại đai thắt lưng này thông thường dùng nhiều loại vải của thời trang, có thể rộng, có thể hẹp, có thể dài, có thể ngắn, loại hẹp nói chung tương đối dài, một bên phía dưới thắt lưng thắt một cái nơ thả cho rủ xuống, càng làm tăng thêm vẻ đẹp thanh tú duyên dáng, tư thế tác phong nhanh nhẹn của thân hình. Đai thắt lưng rộng, trọng điểm của trang sức phần nhiều là ở chỗ nối với chính giữa thân trước có thể dùng chính chất liệu vải và màu sắc của trang phục để may thành những vật trang sức theo những kiểu dáng khác nhau, như làm thành hình cành lá, hình trái tim, hình hoa hoặc các hình dạng các loại động vật sinh động, hoạt bát, gây cho người ta lòng yêu thích, ngoài ra còn thể hiện được tính tình.
Cũng có thể trong đai thắt lưng có lót, mặt ngoài chọn dùng mấy kiểu loại hoa văn giàu màu sắc dân tộc để thêu trên đó nhiều màu sắc tươi đẹp, thể hiện ra được phong cách truyền thống trang nhã mang đậm phong cách thuần phác cổ xưa. Còn có thể may trên đai thắt lưng một cái túi con, trong túi con đó có thể để những mỹ phẩm và những vật phẩm tương đối nhỏ như khăn mùi xoa, tiền mang theo để sử dụng trong trường hợp cần thiết, vừa tiện lợi, vừa thực dụng.
Đồng thời, một bộ trang phục có thể dùng mấy cái đai thắt lưng màu sắc, hoa văn khác nhau, tùy theo trường hợp khác nhau, sự thay đổi của mùa vụ thời tiết mà sử dụng thay đổi. Như vậy, thông qua sự thay đổi của màu sắc, hoa văn của quần áo và trang sức mà thể hiện ra được đủ mọi dáng vẻ dung mạo của con người.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm thắt lưng nam uy tín chất lượng với, hàng chính hãng, tham khảo tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply