Uncategorized

Chịu khó săn sóc da sẽ làm giảm tối đa và ngăn ngừa

Làm ẩm da hàng ngày sẽ làm cho bạn trông đẹp ra ngay lập tức. Bạn hãy học cách tạo thói quen dưỡng da tích cực, như vậy sẽ tránh đưực các tác hại xảy ra. Một cái gương khuếch đại sẽ động viên bạn rất nhiều.
Tuổi tác
Chịu khó săn sóc da sẽ làm giảm tối đa và ngăn ngừa được những ảnh hưởng tất yếu của tuổi tác, chẳng hạn như da bị nhăn, nhợt nhạt hoặc da mồi do tuổi tác. Với thời gian da sẽ mất đi tính đàn hồi – tức là khả năng trở về trạng thái hoàn hảo cũ, và bạn cần phải tự rèn luyện bản thân để giữ cho da được hoàn hảo.
Chẳng hạn như ngủ úp mặt trên gối chắc chắn sẽ tạo ra vết nhăn (tôi đã có kinh nghiệm về việc này bởi vì trước đây tôi ngủ úp mặt trên gối). Cách tốt nhất là dùng một loại gối mềm để dưới tai, giữ lấy cổ và tránh đừng để mặt chà xát xuống vải giường. Một cái gối quá lớn sẽ truyền vết nhăn trên vải vào mặt bạn. Loại gối bằng mút cứng mà ta thường thấy trong khách sạn là dở nhất. Nếu vạn bất đắc đĩ mà bạn phải dùng đến loại gối này thì bạn chỉ dùng một đầu của gối đặt dưới tai bạn.
Thói quen chau mày hoặc nheo mắt cũng gây ra vết nhăn. Sớm hay muộn gì thì chúng ta cũng sẽ có những nếp nhăn: chúng ta nên tạo cho chúng những nếp nhăn tươi vui. Sự cố gắng sẽ giúp bạn bỏ được thói quen chau mày hoặc nheo mắt. Hãy giữ cho bạn lúc nào cũng cảm thấy thoải mái. Điều cần thiết là phải đeo kính râm khi trời nắng gắt.
Có một thời gian, nhiều tạp chí cho biết rằng chúng ta có thể giữ cho khuôn mặt trẻ trung bằng cách tập thể dục cho bộ mặt. Không được đâu! Ngoại trừ trường hợp bạn có khả năng làm liên tục hàng ngày trong thời gian còn lại của cuộc đời (tôi nghĩ là tôi không thể), còn thì các thớ thịt của bạn sẽ giãn ra và xệ xuống. Như vậy chỉ có cách tốt nhất là giữ cho mặt bạn ngơi nghỉ và tâm hồn bạn thoải mái, sẽ giúp cho bạn lâu già.
Khi bạn cần mua các sản phẩm dưỡng da, đừng mua mọi thứ cùng một lúc. Thử một thứ, nếu thấy có kết quả thì tiếp tục mua các thứ kia. Để có được một bộ mĩ phẩm tốt, bạn hãy yêu cầu người bán cho ít mẫu, có thể đem theo một cái lọ nhỏ để bỏ vào đem về nhà thử tác dụng của sản phẩm trong vòng một ngày. Hãy đọc kĩ những gì ghi trên nhãn.

Leave a Reply