Chính những chiếc thắt lưng có tác dụng làm nổi trang phục lên

Tôi quan niệm rằng túi xách tay của phụ nữ giống như chiếc va ly, trong đó đựng đủ thứ cần thiết sử dụng trong ngày. Cỡ và kiểu là tùy theo bạn muốn nhưng nó phải cân xứng với bạn và đựng đủ những thứ cần thiết. Túi xách bằng da màu đen, nâu nhạt là loại đựng được nhiều thứ, hơn nữa, nó có thể hài hòa với mọi thứ khác. Nếu bạn chọn các màu cơ bản cho các thứ như túi xách, giầy, thắt lưng và găng tay thì tất cả những thứ đó đều có thể đi chung với nhau rất hợp. Không cần thiết phải cùng màu với nhau nhưng chỉ cần các màu phối hợp hài hòa với nhau là được, vào buổi tối thay vì chiếc túi xách lớn thì, bạn chỉ cần mang một chiếc ví nhỏ màu đen là đủ, không cần trang trí gì thêm cả.
Tuy nhiên, có một loại túi xách khác rất tiện lợi, kích cỡ phù hợp mà tôi thường sử dụng để đi đây đi đó, kể cả lúc giao tiếp hàng ngày, đó là cái giỏ xách tay. Tôi có thể đựng đủ thứ đồ trang sức, kể cả một đôi giầy để thay đổi dùng cho buổi tối nữa. Đó là một loại túi xách tiện lợi, đa dạng và thời trang. Loại nhẹ nhất làm bằng nhựa hoặc bằng vải thô dễ giặt, bên trong có chia làm nhiều ngăn lớn nhỏ có dây kéo. Bạn có thể đựng được nhiều thứ khác nhau, dễ lấy ra và không sợ bị đảo lộn. Vào mùa hè bạn có thể chọn loại có dây đeo vào hoặc có tay cầm, hãng J. Crew hoặc các trạm bán đồ dân tộc cũng có bán loại giỏ xách này.
Một loại khác là chiếc túi đeo sau lưng nhẹ màu đen, nâu hoặc nâu nhạt, dùng để đi nghỉ cuối tuần hoặc đi du lịch. Nếu bạn đi bộ xa thì có loại túi đeo sau mông rất tiện lợi.
Thắt lưng:
Tại Giorgio tôi đeo một chiếc thắt lưng đắt tiền có trang trí rất đẹp và có khóa bằng vàng hoặc bạc. Chính những chiếc thắt lưng có tác dụng làm nổi trang phục lên. Trong thực tế một chiếc thắt lưng màu xám hoặc màu đỏ sẫm rượu vang, hoặc màu nâu nhạt có thể đi chung với màu cơ bản và một vài màu cá biệt có thể làm bớt sự chú ý đến eo của bạn. Khi bạn có một cái eo quá lớn, bạn không muốn người ta chú ý vào đó, chú ý đến mặt và cổ thì cũng chỉ nên dùng loại thắt lưng với các màu nhã mà thôi.
Công dụng của chiếc thắt lưng là để thắt ở bụng, để phân chia rõ cho giữa phần trên và phần dưới của thân người.