Uncategorized

Chiếc ô

Vì tôi luôn luôn bị mất ô nên tôi thường chọn loại nhỏ, rẻ tiền, có thể gấp lại được. Tôi để ô trong giỏ xách khi nào nắng, lấy ra dùng ngay, loại ô màu sáng phù hợp và có bán sẵn.
Đồ trang sức – Vẻ đẹp tươi trẻ:
Tôi rất thích ngắm các cô gái trẻ đang tập chưng diện với các đồ trang sức của mình. Các cô gái đeo trên vai chiếc túi đựng sách vở bằng vải thô trông thật đẹp. Ngoài ra các cô gái cần có một chiếc túi xách khác bằng da màu nâu đựng các thứ cần dùng trong ngày và một chiếc ví bằng vải xa-tanh màu đen để dùng cho buổi tối hoặc những lúc cần trang trọng. Còn về nữ trang, các cô cần bông tai bằng ngọc trai, bông tai hình núm bằng vàng hoặc vòng đeo tai cỡ trung bình, là kiểu dáng của mấy cô gái đang bắt đầu lớn. Các cô cùng bắt đầu biết sưu tập những chiếc vòng đeo tay, những sợi dây chuyền hột hấp dẫn. Những đồ trang sức cổ truyền của dân tộc Mĩ như bông tai, vòng đeo tay, dây chuyền hột, những núm “kim cương” hoặc cúc ngọc trai dùng đeo tai, đó là những thứ làm dáng cổ truyền cho các cô gái. Họ cũng thích các loại khăn quàng, thắt lưng, v.v…
Trên thực tế, hầu như không có quy luật cứng nhắc về đồ trang sức cho phụ nữ, thường là phụ thuộc vào từng người. Sau đây là một số kiểu dáng trang sức tôi thường dùng và hướng dẫn các khách hàng của tôi tại Giorgio:
Có nhiều phụ nữ vì lí do nào đó cảm thấy xấu hổ khi mang hoa trên người, nhưng thực ra, ta có thể dùng các loại hoa trang trí cho trang phục của chúng ta rất đẹp. Chẳng hạn như một cái hoa hoặc hoa dành đánh giả (có bán tại các tiệm vải, hoặc nếu muốn loại đắt tiền thì có thể mua hiệu Chanel) là một trong số những đồ trang sức đa dạng nhất. Khi muốn chưng diện, bạn có thể cài nó vào cổ áo choàng loại tròn, khi bạn mặc quần jean, và nếu bạn đeo thêm mấy xâu chuỗi ngọc nữa thì trông bạn thật tuyệt vời. Bạn có thể cài nó trên vai áo, ngay chính giữa cổ áo hoặc trên thắt lưng. Cài một cái hoa trên tóc (hoa giả hoặc hoa thật) ngay trên tai một chút hoặc ngay tại dây quấn tóc đuôi ngựa hoặc ngay đầu của bím tóc hoặc trên chiếc ví dùng cho buổi tối của bạn. Bạn cũng có thể lấy một đai vải xa-tanh đen buộc lên đuôi tóc, rồi cài cái hoa ngay giữa chỗ nút của dây. Nếu bạn muốn có vẻ đặc biệt, có thể dùng 10 hoặc 12 cái hoa cài theo ngẫu hứng trên bộ đầm dạ hội màu đen không tay, không dây buộc.

Leave a Reply