Uncategorized

Chất làm nhỏ vết nhăn tự nhiên

Dùng đầu ngón tay lấy một ít dầu hạnh đào hoặc dầu vừng bôi vào chỗ vết nhăn mỗi buổi sáng trước khi bạn bôi chất làm ẩm da hoặc bôi mĩ phẩm. Ăn điểm tâm, tập thể dục, đọc báo hay làm một việc gì đó. Rồi lau các vết dầu dư đi trước khi bôi kem làm ẩm da hoặc mĩ phẩm, cố gắng làm thường xuyên như vậy sẽ làm cho các nếp nhăn dịu đi và bạn sẽ nhanh chóng thấy khác hẳn.
Lấy lòng trắng trứng ngay sau khi đập trứng ra, thoa đều lên mặt, dưới mắt, trên mí mắt và trên cổ. Đi làm việc gì đó trong vòng hai mươi phút, không nói chuyện và không biểu lộ cái gì trên mặt (làm da mặt cử động) để chờ cho lòng trắng trứng khô dần. Sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Nếu có thời giờ, bạn hãy làm như vậy mỗi tuần một lần, sẽ có kết quả tuyệt vời.
Một phương pháp tự nhiên để bóc da mặt
Muối biển có tác dụng làm tróc lớp da khô và chết. Làm ướt mặt (hoặc chỗ nào đó trên cơ thể, nhất là khuỷu tay), bằng nước muối (khoảng hai muỗng canh muối ăn) rồi làm mát-xa nhẹ bằng một miếng vải ướt hoặc các ngón tay. Tập trung vào khu vực chữ T (trán, mũi, cằm) và má, tránh khu vực mắt. Sau một hoặc hai phút, dùng nước lạnh để rửa sạch và làm hẹp lỗ chân lông. Bạn có thể làm như vậy mỗi tuần một lần. Cần phải làm đều đặn để giúp cho các loại kem dưỡng da ngấm được vào da mặt.
Lột da mặt một cách tự nhiên
Dùng nửa trái bưởi hoặc một trái chanh đã lấy gần hết phần ruột ra (phần thịt), xoa nhẹ nhàng trên mặt và cổ trong vòng một hoặc hai phút. Sau đó rửa sạch. Có khoảng 50% phụ nữ thích cách làm này, còn 50% thì cho rằng nó rát. Nếu có rát thì nó cũng không giết bạn và bạn cũng nên thử một lần xem sao. Nếu rát quá thì có thể dùng lát dưa chuột, sẽ thấy dịu hơn. Làm như thế mỗi tuần một lần nếu có thời giờ.
Một loại thuốc làm sạch lớp da chết và lỗ chân lông
Việc này giống như làm bột yến mạch (không nấu) cho da mặt của bạn. Trộn đều một ít mật ong, lúa yến mạch và trái hạnh đào cắt mỏng, trộn cho đến khi thành dạng sệt như bột nhão. Dùng ngón tay lấy chất bột nhão này và xoa nhẹ theo vòng tròn lên vùng chữ T và nếu da bạn có dầu thì xoa cả má.

Leave a Reply