Uncategorized

Chăm sóc vùng ngực

Chăm sóc vùng ngựcBạn hãy sắp chung quanh mình tất cả những gì bạn cần tới và kê gối để đỡ người bạn hay em bé
Để chăm sóc hai bầu vú, bạn hãy thường xuyên lấy nước nước rửa sạch nhiều lần hàng ngày. Thấm ướt bầu vú bằng dầu em bé (baby lotion) hoặc chấm nước rửa, dầu ô liu hay dầu đậu phộng lên tấm lót ngực để giữ cho da được mềm mại. Làm như vậy có tác dụng làm cho mềm da. Bạn hãy sắp chung quanh mình tất cả những gì bạn cần tới và kê gối để đỡ người bạn hay em bé sao cho không bị mỏi vai hay mỏi lưng.
Dinh dưỡng
Một điều chắc chắn là chúng ta ăn ra sao thì cơ thể chúng ta hấp thụ được vậy. Dinh dưỡng tốt là yếu tố then chốt để có được tình trạng sung sức tổng quát và sức khỏe. Một chế độ ăn lành mạnh và có tính phòng bệnh thì gồm những gì? Trước tiên, cắt giảm những chất béo bão hòa (hay no). Chất béo đem lại cho chúng ta năng lượng cô đọng và bất cứ phần nào ta không sử dụng được tích vào cơ thể chúng ta, khiến chúng ta nặng quá tải. Chất béo đi liền với bệnh tim vì nó làm cho nồng độ cholesterol trong máu tăng lên, làm nghẽn động mạch từ đó dẫn tới những cơn đau tim.
Đường và muối là 2 vấn đề khác nữa. Đường chỉ cung cấp những chất calo trống rỗng, cung cấp năng lượng và chỉ là năng lượng mà thôi. Đường cũng khiến cho răng hay bị sâu. Vì đường không cung cấp dưỡng chất, lẽ ra việc cắt bỏ khoản này phải dễ dàng, nhưng nhiều người trong chúng ta nghiền thứ này vì chúng ta đã thích ăn ngọt hoặc là từ khi còn bé, hoặc là do ăn những thứ bán trên thị trường hay có bỏ đường để làm tăng thêm tính hấp dẫn. Fructose, glucose và dextrose tất cả đều là dạng đường và không cần thiết cho các chế độ ăn của chúng ta.
Muối được thêm vào đa số các thức ăn bán trên thị trường và gần như tất cả các đầu bếp đều có nêm muối ít hay nhiều khi nấu ăn. Chúng ta quả là có cần đến muối để duy trì các mực chất lỏng trong cơ thể nhưng không tới mức nhiều như chúng ta thường ăn vào. Một số người sẽ bị cao huyết áp vì họ ăn quá nhiều muối, nhưng không cách nào biết được là ai sẽ bị, nên tốt nhất là nên tiết kiệm muối khi nấu ăn, và tránh bỏ cả đống muối vào đĩa bạn khi dùng bữa. Các tinh thể muối biển có một số chất khoáng mà muối Iốt không có, nhưng đó vẫn là muối.
Dù được trang bị với những thông tin cơ bản, nhiều phụ nữ thấy khó lòng thay đổi được thói quen ăn uống của họ, bởi lẽ như thế có nghĩa là thay đổi cả một kiểu sống.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với sản phẩm upsize có tác dụng chỉnh hình và nâng ngực tự nhiên, giúp vòng ngực nở nang đến 2 cỡ áo sau 1 thời gian sử dụng, cho các chị em vòng 1 tròn đầy, săn chắc và khuôn ngực nở nang.

Leave a Reply