Uncategorized

Chăm sóc chỗ biểu bì

Mỗi người đều có yêu cầu khác nhau về răng miệng và bạn hãy cứ tỏ ra thoải mái khi hỏi nha sĩ các vấn đề về việc săn sóc răng miệng hàng ngày
Rồi tiếp theo dùng một bàn chải để chải sạch phía trên và phía dưới móng tay. Nếu thấy có chỗ nào nổi gồ ghề lộm cộm hoặc những vết dơ thì ta chà cho sạch bằng một miếng đá ong.
Làm gọn chỗ biểu bì: Dùng một cuống trái cam hoặc miếng đá ong hình que nhẹ nhàng đẩy biểu bì tụt vào. Thực tế phải cần đến một chiếc bấm biểu bì sắc, hoặc một con dao xén biểu bì hoặc một cái kéo cắt biểu bì để cắt hết chỗ biểu bì bị bong ra hoặc chỗ da xưới dưới móng tay. Một chiếc bấm hoặc con dao xén mà lại cùn thì sẽ làm rách da đấy, do đó phải dũa cho sắc, đem đến tiệm bán đồ dao kéo hoặc tiệm bán dụng cụ trang điểm nhờ họ mài giúp.
Sơn móng tay: Sơn một nước lót, sau đó hai nước màu và một nước dầu acrylic bên trên để bọc. Khi sơn màu, hãy cẩn thận, đừng dày quá nó sẽ bị bong, đừng mỏng quá nó sẽ không ăn. Sơn màu nhẹ nhàng, tay trái tay phải, sơn cả lên mép đầu của móng tay sẽ ngăn ngừa móng tay khỏi bị nứt. Nếu có chỗ nào không đều, bạn hãy dùng một cuông trái cam nhúng vào thuốc tẩy để rửa sơn đi, sau đó sơn lại cho đều. Nhớ đừng bao giờ để móng tay quá khô, nếu móng khô bạn hãy dùng nước xịt Salty Hansen’s Dry Kwik hoặc Revlon để xịt lên móng tay.
Răng
Một người bạn của tôi mới đây hỏi tôi có muốn lấy ba chiếc bàn chải đánh răng bằng điện không. Nha sĩ khuyên rằng chúng không tốt cho cô (sau khi cô đã dùng trong nhiều năm!). Mỗi người đều có yêu cầu khác nhau về răng miệng và bạn hãy cứ tỏ ra thoải mái khi hỏi nha sĩ các vấn đề về việc săn sóc răng miệng hàng ngày. Hiện nay có nhiều tiến bộ trong lĩnh vực nha khoa thẩm mĩ làm người ta sửng sốt. Khi nào thấy không thoải mái về nụ cười của mình, bạn hãy nghĩ đến mĩ phẩm răng miệng. Nụ cười là điểm đáng chú ý trên gương mặt người phụ nữ, do vậy khi bạn cảm thấy nụ cười của mình không đẹp thì hãy làm cho nó đẹp hơn.
Càng ngày càng có nhiều nhà vệ sinh học khuyên ta nên đến nha sĩ bốn tháng một lần để chải răng cho sạch. Họ cứ khăng khăng nói vậy. Nếu chải răng thêm như vậy thì bạn sẽ có hàm răng đẹp và khỏe mạnh.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với sản phẩm kem con ngựa giúp nuôi dưỡng làn da trắng một cách tự nhiên mỗi ngày, giúp da trở nên căng, mịn màng, thu hẹp lỗ chân lông, làm mờ thâm, sẹo, kháng khuẩn do vi khuẩn gây mụn hoặc do nội tiết.

Leave a Reply