Uncategorized

Căn cứ vào khuôn mặt và thân hình để chọn quần áo

Còn quần áo, trang sức không thích hợp thì lại có thể phá hoại hình tượng đẹp của con ngươi. Quần áo, trang sức đẹp là một bộ phận hợp thành quan trọng của vẻ đẹp ngoại hình, vẻ đẹp chỉnh thể của con người. Mong rằng tất cả các bạn sẽ coi trọng việc làm đẹp quẩn áo, trang sức, nắm vững những tiêu chí về vẻ đẹp của quần áo và trang sức cũng giống như việc trang điểm làm đẹp khuôn mặt, dung nhan, dáng hình vậy.
Căn cứ vào khuôn mặt và thân hình để chọn quần áo, trang sức
Quần áo và trang sức không chỉ là các thứ tất yếu trong cuộc sống, mà còn là đồ trang sức và những vật phẩm nghệ thuật làm đẹp cho cuộc sống, dùng để biểu hiện con người, trang sức cho thân thể con người càng thêm đẹp. Câu nói “do người cắt áo” chính là phải lợi dụng những chỗ khiếm khuyết của mình, lợi dụng trang phục để trang sức, tô điểm cho mình, làm nổi bật những “điểm đẹp” của mình lên, nhằm đạt được hiệu quả so với điều kiện vốn có của mình càng thêm hoàn mỹ. Quần áo và trang sức có thể có tác dụng kì diệu là “chỉ dùng một cái đẹp thôi cũng có thể che đi được hàng trăm cái xấu”. Do đó, tuy thân hình tướng mạo của mình bình thường có như vậy, nhưng những hạn chế của nó cũng không phải lo lắng gì nhiều, mà đều có thể thực hiện được tâm nguyện muốn cho mình trở nên đẹp. Sau đây xin nêu ra trường hợp những chỗ không hoàn mỹ về khuôn mặt và thân hình thì làm thế nào để chọn phương án tối ưu về trang phục, giúp các bạn tham khảo.
Người có khuôn mặt dài
Không nên mặc áo có cổ giống như khuôn mặt, càng không nên mặc loại áo có cổ bẻ và mở cổ áo sâu; không nên đeo vòng tai dài và rủ xuống. Nên mặc áo cổ tròn, cũng có thể mặc loại áo cổ cao, áo sơ mi loại phồng tròn hoặc mặc áo có kèm theo cả mũ. Có thể đeo vòng tai to rộng.
Người có khuôn mặt vuông
Không nên mặc áo có cổ áo hình vuông. Không nên đeo vòng tai to rộng. Thích hợp với áo có cổ bẻ hoặc cổ áo hình cái muôi. Có thể đeo vòng tai rủ xuống hoặc vòng tai nhỏ.
Người có khuôn mặt tròn
Không nên mặc áo cổ tròn, cũng không nên mặc áo sơ mi loại phồng tròn có cổ cao hoặc áo có kèm theo cả mũ. Không thích hợp đeo vòng tai to và tròn. Tốt nhất là mặc áo có cổ bẻ hoặc cổ lật.
Đeo loại vòng tai rủ xuống hoặc vòng tai nhỏ.

Leave a Reply