Uncategorized

Cách trang điểm môi

Hai là màu của kem son môi phải ăn khớp với màu của ánh mắt. Nếu ánh mắt màu tím thì có thể hợp với kem son môi màu hoa hồng. Nếu ánh mắt màu lam thì có thể hợp với kem son môi màu đỏ da cam . Nếu ánh mắt màu lá cọ thì có thể hợp với kem son môi màu lá cọ. Ba nữa là màu kem son môi phải phù hợp hài hòa tính cách, với khí chất của người trang điểm. Ví dụ: Son màu hoa hồng thể hiện rõ tính đoan trang, đẹp lộng lẫy của con người. Màu kem son môi phấn hồng biểu hiện ra tính hoạt bát đáng yêu. Sau khi chọn xong loại kem màu son môi rồi thì sẽ vạch vẽ đường hình khuôn môi. Khi bôi son môi, một tay cầm gương, một tay cầm bút bôi chấm đẫm vào kem son môi (tì lên trên bàn trang điểm để giữ cho ổn định), từ từ bôi vẽ thật đều theo vân dọc của môi, màu trong môi hơi nhạt một chút, có thể tạo ra hiệu quả đầy đặn, cuối cùng dùng loại giấy chuyên dùng trong trang điểm ấn nhẹ vào môi để hút đỡ đi chất dầu quá nhiều ở đó.
Nắm vững phương pháp tô điểm hình môi
Nếu môi bằng, trước hết bôi kem son môi màu tương đối xẫm ở rìa ngoài môi miệng để lộ ra hình môi, sau đó dùng kem son môi màu tương đối nhạt để bôi đến trong môi miệng, cuối cùng giữa môi trên và môi dưới bôi son môi màu đỏ tươi, làm cho hình môi đầy đặn lên.
Nếu môi sa xệ xuống thì có thể dùng bút trang điểm từ góc môi dưới phết bôi lên phía trên, vượt quá góc môi trên, bôi son xong, đã thành ra hình miệng mỉm cười.
Nếu môi mỏng, dùng bút trang điểm vạch vẽ bên ngoài đường môi, sau đó bôi đều ở đường môi, làm cho kem son môi hòa vào với đường môi, làm cho môi hiện rõ hình vòm khung tròn. Môi trên bôi son môi tương đối nhạt, màu son môi ở môi trên và môi dưới đều không nên xẫm quá, cần dùng kem son môi để che lên rìa cạnh môi, tránh lộ rõ ra các đường tô vẽ thiếu tự nhiên.
Nếu môi không đều có thể dùng bút trang điểm vẽ đều hình môi thích hợp, làm cho hình trạng ở hai bên trái và phải cân đối với độ dày, sau đó, lấy son môi màu đậm nhạt thích hợp tô lên hình môi mới đầy đặn.
Nếu môi rộng thì trước hết phủ lên một lớp phấn đệm lót để che đường môi cũ, sau đó, trong tuyến môi cũ vẽ ra đường môi mới, thu ngắn lại đường góc môi để tô đậm thêm hình cong của hình môi, bôi trong đường môi mới kem son môi màu tương đối xẫm, như vậy môi miệng sẽ không lộ rõ ra nhiều.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Thiết kế dạng bút chì quen thuộc nhưng vô cùng tinh tế son clinique chubby stick với chất son mềm, giàu độ dưỡng chính là sản phẩm mở đầu trào lưu son bút sáp tiện dụng được rất nhiều cô gái ưa chuộng sử dụng.

Leave a Reply