Uncategorized

Cách trang điểm làm cho hoạt bát hồn nhiên

Mắt phải tròn. Khuôn mặt tròn trĩnh là nhân tố chủ yếu khiến người ta dễ cảm tình, mắt, môi miệng cũng đều phải lộ rõ vẻ tròn trĩnh.
Màu sắc phải êm dịu, màu da trắng hồng, tươi non mịn màng, do đó, màu sắc trang điểm cần phải chủ yếu là chọn màu làm tôn lên vẻ mặt đôn hậu, áo cũng phải chọn màu dịu dàng.
Màu da trắng non mịn, phải chú ý giữ không để ánh nắng chiếu rọi vào, đồng thời bôi xoa lớp kem phấn trắng, sau đó lại xoa thêm lớt phớt lớp phấn trắng, xoa một số loại kem màu phấn nhạt, làm cho nét mặt trở nên xinh đẹp dễ thương.
Mép phải vẽ vểnh lên một chút, phía dưới mép phải xóa bỏ đi những đường nét làm mất vẻ hiền hòa, phải trang điểm làm cho mép như cao lên, môi miệng nhìn vào thấy tươi như đang mỉm cười, trông rất là thân thiết. Chỗ môi nhô cao lên cũng cần trang điểm làm thành đường cong tròn, non tươi.
Trang điểm như vậy sẽ làm cho khuôn mặt nổi bật vẻ hoạt bát hồn nhiên.
Cách trang điểm làm đẹp kiểu cổ điển
Thứ nhất là phải tránh ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào người, bảo đảm cho da luôn sạch sẽ, mịn màng, trắng trẻo. Thứ hai là phải làm cho tóc tốt đen mượt. Đó là những nhân tố quan trọng nhấn mạnh cái vẻ đẹp cổ điển. Việc phòng tránh tóc khô cằn, chọn kiểu rẽ ngôi và kiểu tóc cũng phải biểu hiện ra được bộ tóc đẹp mượt mà theo từng kiểu tóc như tóc để buông thẳng, tóc để ngắn, bím tóc. Thứ ba là phải làm cho đường cong của lông mày bình ổn. Lông mày phải thể hiện đường nét sinh động, mượt mà, không tô vẽ thêm ra, màu sắc nên lấy màu đen hoặc màu tro.
Cách trang điểm kiểu mạnh bạo, hăng hái
Tắm nắng cho màu da đen, da màu đen lá cọ sẽ tạo nên sức hấp dẫn có tính tự do mãnh liệt. Có thể sử dụng loại kem trang điểm màu da đen phơi nắng mặt trời, đó là điều kiện tối thiểu để thể hiện ra được kiểu mạnh bạo, hăng hái.
Mắt thì dùng màu đen. Dùng bút kẻ vẽ mắt màu đen đánh kem lông mi đen bóng để vẽ mắt thành màu đen, làm cho ánh mắt trở nên thật kiên định.
Lông mày phải kẻ vẽ đen, thủ pháp phóng khoáng, lông mày có đường nét hơi đậm một chút sẽ thể hiện rõ được kiểu dáng mạnh bạo, hăng hái, thể hiện dáng nét tự nhiên so với lông mày được sửa gọt tỉa tách.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với son shu uemura 375 nhẹ nhàng vừa cổ điển vừa hiện đại, mang lại vẻ đẹp phong cách rất Tây, cho khuôn mặt bạn gái luôn cuốn hút với đôi môi mềm mại, gợi cảm và tươi tắn.

Leave a Reply