Uncategorized

Cách trang điểm kiểu mạnh bạo, hăng hái

Môi phải kẻ vẽ to ra. Phải lợi dụng đầy đủ môi miệng, dùng màu nâu nhạt hoặc màu tro nhạt đánh cho nó hồng tươi. Môi miệng to đầy đặn thể hiện được sức sống mạnh mẽ, tinh lực dồi dào.
Trên đây đã giới thiệu mấy cách trang điểm thể hiện cá tính của con người để các bạn tham khảo. Mỗi người có những đặc điểm riêng của mình, cần căn cứ vào điều kiện của bản thân để tự chọn cho phù hợp, không nên cứng nhắc theo một kiểu cách nào. Nếu không, sẽ như người hóa trang bắt chước vụng vể, trông cứ như tuồng chèo vậy.
Cách trang điểm đơn giản dễ dàng
Nếu công tác của bạn rất bận rộn, hoặc vì có nhu cầu cấp bách phải trang điểm nhanh thì làm thê nào? Có thể bạn sẽ dùng cách trang điểm đơn giản dễ dàng sau đây:
Sau khi đã làm sạch sẽ da rồi thì bôi xoa lên mặt kem sữa bảo vệ da với lượng vừa phải, bôi thật đều kem lót phấn loại nước sữa gần với màu da. Nếu da dầu mỡ nhiều thì cần xoa phấn để ức chế đỡ đi.
Dùng bút trang điểm đường mắt màu cà phê thay cho sắc hình dạng thuốc mỡ bôi lên mi mắt, còn hai bên mũi và má thì cần làm cho ở đó như lõm xuống và dùng ngón tay bôi xoa đều.
Dùng bút trang điểm đường mắt màu đen để vẽ đường mắt rõ ràng, đồng thời lắp bộ lông mi đã cuộn sửa xong bôi lên lớp kem trang điểm lông mi.
Dùng bút trang điểm đường mắt màu đen hoặc màu cà phê để kẻ vẽ lông mày. Đối với những người hình lông mày đã đẹp rồi thì chỉ trang điểm làm cho lông mày nhạt đi, có thể dùng kem trang điểm lông mi màu cà phê để nhuộm màu lông mày nhạt, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.
Dùng bút trang điểm đường mắt màu cà phê để vẽ hình môi xong, bôi lên đó lớp son môi màu môi, sau đó lại bôi thêm lớp son môi sáng bóng hoặc loại dầu bôi môi.
Toàn bộ quá trình trên, nếu kỹ thuật tương đối thành thạo rồi thì chỉ cần tới 5 phút là có thể trang điểm xong.
Tháo gỡ, tẩy rửa các đồ trang điểm như thế nào?
Rất nhiều các cháu gái rất coi trọng hóa trang trang điểm, nhưng lại không chú trọng đến cách tháo gỡ các đồ hóa trang trang điểm. Thực tế tháo gỡ các đồ hóa trang trang điểm cũng phải hết sức chú ý. Nghe nói có nhà sinh vật học đã phát hiện là từ 10 giờ tối hôm trước đến 4 giờ sáng hôm sau, thời gian này là lúc tế bào biểu bì phân liệt thịnh vượng nhất. Do đó, vào thời gian này cần phải gỡ bỏ các đồ hóa trang trang điểm, rửa thật sạch các hóa mỹ phẩm trên mặt đi để cho da được nghỉ ngơi đầy đủ, đề phòng suy lão.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm son ruby woo thuộc dòng Retro Matte, chất son lì và mịn màng, dễ dàng thoa lên môi, không gây dị ứng kể cả môi nhạy cảm.

Leave a Reply