Uncategorized

Cách sử dụng biểu đồ màu sắc

Nếu bạn có dịp đến u châu, bạn sẽ thấy phụ nữ ở đó rất biết cách sử dụng màu sắc. Khi đi mua áo choàng, áo cánh, khăn quàng, phụ nữ châu u không đưa lên so sánh với bộ com-lê, dây chuyền hoặc màu da mặt hoặc cổ, mà họ thường so sánh với màu mắt của họ. Ngay cả đàn ông châu u cũng biết so sánh màu cà – vạt với màu mắt của họ chứ không so sánh với áo sơ mi giống như đàn ông Mĩ thường đeo thử lên áo xem có đẹp không. Chỉ có màu mắt là quan trọng nhất.
Cách sử dụng biểu đồ màu sắc:
Trước tiên, căn cứ vào màu mắt bạn hãy mở phần màu sắc liên quan đến bạn trong biểu đồ về màu. Những màu sắc được trình bày ở đây là những màu sắc làm cho bạn được nổi bật lên hoặc giúp bạn hài hòa được các màu với nhau để sử dụng. Đó là những màu cá biệt. Một cách tổng quát, những màu sắc rực rỡ nhất trong biểu đồ thuộc phần màu cá biệt. Những màu cơ bản ít nổi hơn, đó là các màu coi như là nền tảng để sử dụng cho quần áo mặc đồng bộ (thí dụ như com-lê) và các loại tất dài. Còn các màu sáng hơn (các màu cá biệt) có tác dụng làm nổi bật, sử dụng cho áo cánh, áo choàng hoặc khăn quàng.
Sau đó bạn hãy xem bảng phụ lục để biết cách phối hợp các màu sắc với nhau, để sử dụng đúng cách các màu sắc của từng thứ mặc trên người và cho tổng thể trang phục. Có nhiều cách dùng cho các màu cơ bản, với các màu khác và cũng có một số sự phối hợp đặc biệt khác rất tuyệt vời. Tại Giogio hồi đó, tôi có giữ các biểu đồ đặc biệt cho các khách hàng của tôi. Đừng bao giờ quên rằng bạn chọn cách phối hợp màu thế nào để làm nổi bật màu mắt và nước da của bạn. Sau cùng, có một phụ lục cho sự phối hợp màu các loại trang phục truyền thống cổ điển. Hầu hết các màu sắc của loại trang phục này có màu nhã, đó là các màu mà trong tủ quần áo chúng ta ai cũng có.
Bạn tìm cách nghiên cứu các cách phối hợp giữa các trang phục truyền thống với các màu của các trang phục đi kèm bạn sẽ có một tủ quần áo phong phú.
Những vẻ đẹp sáng ngời:
Bất cứ một phụ nữ nào cũng muốn từ những bộ quần áo mình có để tạo ra nhiều dáng, nhiều vẻ khác nhau. Tôi có thể diễn giải như thế này, chỉ với hai chiếc váy đầm (màu xanh đen và xám), một cái quần tây màu xám, một chiếc áo gió màu xanh đen.

Leave a Reply