Uncategorized

Cách che lấp các khuyết tật

Cách này cũng giống như cách làm nổi bật thêm lên để tăng vẻ đẹp của khuôn mặt, đều là chỉ việc lợi dụng những ưu thế của kiểu tóc trên đầu để tiến hành điều chỉnh thích đáng sự rộng hẹp, dài ngắn, lồi lõm của trán, làm cho toàn bộ khuôn mặt trông hài hòa dễ coi. Nếu trán tương đối cao thì tóc ở trên đầu không nên chải bồng lên quá cao mà nên che lấp phần nào trán đi cho trán ngắn lại đôi chút. Nên để kiểu tóc có mái ở phía trước trán rủ xõa xuống. Nói chung cách che lấp các khuyết tật và cách làm nổi bật thêm lên những ưu điểm để tăng vẻ đẹp của khuôn mặt phải thông qua việc chải tóc khéo như thế nào đó để cho có được trán và bộ tóc đẹp và như vậy sẽ làm tôn vẻ đẹp của khuôn mặt lên rất nhiều.
Trang điểm trán với mái tóc xõa rủ xuống
Với mái tóc xõa rủ xuống trước trán là một bộ phận của kiểu tóc, nó có thể biểu hiện một cách rất tốt khí chất của con người. Nó có thể làm cho bạn bộc lộ ra được tính hoạt bát, tinh anh của tuổi trẻ hoặc tính chững chạc đoan trang, vững vàng thận trọng. Với mái tóc rủ xuống trước trán có thể biểu hiện ra được hàng trăm nghìn tư thái, cuối cùng khai thác để chọn ra loại tư thái nào thì cần phải căn cứ vào khuôn mặt, vào dáng vẻ con người, vào chức nghiệp, vào tính cách để quyết định. Đương nhiên, mỗi một con người thực ra không phải chỉ có thể chọn một kiểu dáng, cũng có thể vì sở trường, môi trường hoạt động, thời gian và phương thức hoạt động mà phải có những trang điểm cho phù hợp, hài hòa giữa kiểu dáng, phong thái với địa vị con người, ở đây xin giới thiệu mấy loại kiểu dáng:
Trước đây mái tóc rủ xuống trước trán hòa làm một với mái tóc mây để xõa, vừa tự nhiên, nền nã, lại vừa kiều diễm đáng yêu.
Trước đây mái tóc rủ xuống trước trán và tóc mai hình thành một đường cong đẹp đẽ, có lợi cho việc làm tôn lên vẻ đẹp của cả khuôn mặt.
Trước đây mái tóc rủ xuống trước trán quyến rũ lòng người hiện rõ sự hào hoa rực rỡ.
Trước đây mái tóc rủ xuống trước trán đen mượt mà tựa như một thác nước, làm cho khuôn mặt càng đẹp rạng rỡ, hấp dẫn.
Trước đây mái tóc rủ xuống trước trán che một nửa lông mày, làm cho khuôn mặt càng trở nên thanh tú mỹ miều. Tóm lại nếu trước đây trán đã rất đẹp rồi thì cũng vẫn cứ nên làm nổi bật lên vẻ đẹp của nó, có thể dùng kiểu tóc hài hòa giữa các kiểu dáng hoặc một kiểu nào đó có thể bộc lộ ra kiểu tóc ở trước trán. Nếu trán có những khiếm khuyết, thì cần phải tìm kiểu dáng tóc nào đó để tóc có thể che lấp đi khiếm khuyết đó.