Uncategorized

Các mặt hàng cần tiết kiệm

Những mặt hàng cần mua:
Túi xách:
Nên mua những loại da tốt. Bạn xách nó đi cả ngày và sử dụng cả triệu lần thì nó có thể mau cũ hơn bạn tưởng đấy. Nhưng loại rẻ tiền thì mau cũ và không thể sửa được. Loại da tốt thì có thể đánh bóng, sửa chữa được và có thể dùng được 20 năm.
Áo gió:
Loại xưa có thể dùng được nhiều năm. Nên hỏi xem ai đó đã dùng loại Armani hoặc Ralph Lauren sẽ biết nó bền như thế nào.
Giầy:
Nhu cầu sử dụng cũng giống như túi xách. Vấn đề quan trọng cần lưu ý: giầy phải hoàn toàn vừa vặn với bàn chân nếu không nó sẽ làm đau bàn chân bạn, đó là chưa kể việc nó làm bạn tiêu hao sức lực.
Bộ com-lê:
Rất quan trọng, bạn cần nó bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu khi bạn làm ăn, kinh doanh.
Chiếc áo choàng dài:
Người ta sẽ nhìn thấy nó đầu tiên khi gặp bạn. Nó rất bền cũng như chiếc áo gió vậy. Bạn có thể mua những chiếc khá tốt tại các cửa hàng tổng hợp khi bán áo choàng dài mùa đông, bắt đầu bán vào thời điểm một tháng sau lễ Giáng Sinh. Nó không dễ gì bị lỗi thời đâu.
Nữ trang: Không cần thiết phải bằng kim cương, loại nữ trang thông thường là được rồi. Nếu cần thì bỏ thêm một ít tiền mua loại tốt hơn, loại tốt cũng có thể dùng được nhiều năm.
Các mặt hàng cần tiết kiệm
Quần áo mùa hè: Chỉ sau hai ba mùa sử dụng là cũ, bất kể bạn gìn giữ như thế nào. Do đó chỉ nên mua những loại mỏng (tại các cửa hàng bán giảm giá) có màu sắc của mùa hè.
Quần áo mặc cuối tuần: Các loại vải bằng ka ki, áo sơ mi, áo thun… chỉ cần loại thanh lịch, tiện dụng.
Khăn quàng: Xem xét các kiểu dáng tại cửa hàng tổng hợp, sau đó đến các tiệm bán giảm giá để mua.
Tất dài: hiệu L’Egg nổi tiếng, có bán tại các siêu thị, mang rất vừa và rất tốt. Có thể dùng loại thật mỏng màu da, màu đen, xám, nâu hoặc xám nâu, xanh đen (chọn màu xanh đen đậm nhạt) chọn loại vải mờ một chút cho ban ngày, chọn loại vải mỏng và màu da cho ban đêm.
Tất: Loại cơ bản có 100% cô-tông màu nâu nhạt và màu xanh đen. Các màu như đỏ, vàng, đỏ sẫm rượu vang, hồng đào, xanh lục đi cùng với quần tây trông không được bình thường. Loại tất Argyles cũng rất tốt.
Quần áo lót bên trong: Loại quần lót đến bụng bằng vải cô- tông, loại áo chẽn không tay bằng vải cô-tông có bán tại các cửa hàng hạ giá khắp nơi.

Leave a Reply