Uncategorized

Các loại kem nền

Kem lót có thể là dưới hình thức dính sền sệt như son môi, hoặc dạng kem giống như mascara (kem kẻ mí mắt) loại này rất dễ bị khô, đóng cục và căng da
Có một vài người thường hay phàn nàn với tôi là nước da họ trông đỏ hoe. Để làm dịu bớt, tôi bôi cho cô một lớp nền màu vàng nâu rồi bôi thêm một lớp màu sáng hơn. Trông vàng quá chăng? Và sau cùng tôi thấy kem nền màu hồng làm cân bằng màu da của cô ta hơn.
Bạn muốn biết màu của kem nền tác dụng lên da của bạn ra sao thì bạn hãy xin một ít để bôi lên mu bàn tay, xong đì ra ngoài, dưới ánh nắng tự nhiên bạn sẽ thấy rất rõ. Nếu thấy đẹp trên da bàn tay tức là sẽ đẹp trên da mặt đấy.
Chỉnh lại màu da có nghĩa là trước nhất bạn phải chọn màu nào bạn thích để bôi thử chứ không phải chọn màu đúng hoặc gần đúng với màu da.
Dạng lỏng: Đựng trong chai, cho một lớp mỏng lên da và gần như giữ sắc thái tự nhiên của da. Sau đó có thể dùng thêm phấn.
Dạng kem: Đặc hơn dạng lỏng, đựng trong ống hoặc lọ, cho một lớp vừa phải trên da, làm ẩm và làm cho da giống như có lớp sương. Có thể sử dụng thêm phấn.
Dạng kem/bột: Đóng gói chắc chắn trong hộp có kèm theo một miếng mút để thoa. Kem tạo một lớp vừa phải và làm cho da không bóng, sử dụng loại này, bạn không cần dùng thêm phấn.
Kem lót
Kem lót có thể là dưới hình thức dính sền sệt như son môi, hoặc dạng kem giống như mascara (kem kẻ mí mắt) loại này rất dễ bị khô, đóng cục và căng da. Cách tốt nhất là bạn nên dùng loại kem lót lỏng, sử dụng ngón tay út hoặc bất cứ ngón tay nào thấy tiện, bôi nhẹ kem lên mặt sẽ tiện hơn là dùng cây que nhiều. Hơi ấm từ bàn tay bạn sẽ giúp làm cho kem trộn đều và ăn vào da dễ hơn.
Về tổng quát, nên dùng loại kem lót có màu nhạt hơn màu da bất kể ta sử dụng kem nền màu gì. Tuy nhiên cũng có trường hợp đặc biệt, ta phải dùng màu sậm hơn.
Cách bôi mĩ phẩm
Có một cô bé 13 tuổi bắt đầu sử dụng một ít phấn hồng và son hồng khi đi học, còn khi đi dự tiệc cô bé bôi thêm một ít mat-ca-ra lên lông mỹ. Dạy cho các cô bé biết cách sử dụng mỹ phẩm là một sự kiện quan trọng, là một bước ngoặt đối với các cô bé. Tôi đã dắt một cô bé đi mua các loại mỹ phẩm truyền thống và chúng tôi thường thử các mỹ phẩm trong phòng tắm.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Kem lót được coi như một lớp màng bảo vệ tách biệt lớp dưỡng da với lớp phấn nền, mua kem nền dùng để làm sáng da và đem lại một gương mặt rạng rỡ.

Leave a Reply