Uncategorized

Cà chua là loại thuốc bảo dưỡng da tốt

Các trái cây và các loại rau xanh (bao gồm tất cả các loại quả, củ dùng làm rau nấu ăn hằng ngày – ND)
Quả cà chua có chất vitamin C có trong cà chua tham gia vào sự hoàn nguyên oxy hóa trong cơ thể, đề phòng được suy lão da. Do đó, cà chua là loại thuốc bảo dưỡng da tốt, có thể thái nhỏ ra ép lấy nước, cho thêm chút mật ong vào hòa trộn đều để bôi lên da mặt, như vậy sẽ có hiệu quả xóa bỏ vết nhăn.
Trong quả bí đỏ có chứa một chất giống như chất kích tố tình dục (sex hormone – ND). Ăn bí đỏ có tác dụng bảo dưỡng da mặt rất tốt.
Quả thảo môi cắt thành lát mỏng dán đắp lên da mặt cũng có hiệu quả rất tốt.
Vỏ trong của hạt dẻ đem giã thành bột, hòa trộn đều với mật ong bôi lên mặt, có thể làm cho da mặt nhẵn mịn sáng sủa, làm giãn vết nhăn.
Xương gà xóa bỏ nếp nhăn
Như ở trên đã nói về nếp nhăn của da. Da chia ra thành 3 lớp là biểu bì, chân bì và tổ chức dưới da. Lớp chân bì có ảnh hưởng có tính quyết định đến vẻ đẹp bên ngoài của da vì tuyệt đại bộ phận của chân bì được cấu tạo bởi các xơ sợi có tính đàn hồi. Nếu các chất xơ sợi có tính đàn hồi đó không phát sinh tác dụng thì da sẽ mất đi tính đàn hồi, các nếp nhăn cũng sẽ tập tụ lại. Bản thân các xơ sợi có tính đàn hồi này là dạng kéo, có chứa rất nhiều thành phần, trong đó, thành phần quan trọng nhất là Chondroitin suffate, nếu trong dinh dưỡng mà thiếu chất này thì da sẽ trở nên có nhiều vết nhăn, thế mà chất chondroitin suffate này lại có chứa rất nhiều trong da gà và xương sụn gà. Khi ăn thịt gà, sau khi lọc hết thịt ra ăn, còn lại xương băm nát vụn ninh dừ lên thành món canh (tốt nhất là cho lẫn cả da gà vào nấu), sẽ làm tăng chất dinh dưỡng lên rất nhiều. Thường xuyên ăn món nấu này sẽ có thể tiêu trừ các nếp nhăn, làm cho da trở nên nhẵn nhụi mịn màng và sáng sủa.
Bia xóa bỏ nếp nhăn
Bia có chứa một chút ít rượu cồn, các chất Tannim, Trinitrophenol (cũng gọi là Pieric acid – ND), là những chất có tác dụng kích thích thèm ăn, giúp cho tiêu hóa và thanh nhiệt; trong bia cũng còn có cả các chất vitamin nhóm B, hợp chất đường và protein, uống bia với một lượng vừa phải sẽ có thể tăng cường thể chất, giảm bớt các nếp nhăn trên da mặt.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm bánh xà phòng rửa mặt được chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên an toàn với thiết kế dạng bánh xà phòng đa chức năng, mang lại hiệu quả làm sạch, dưỡng trắng, hỗ trợ điều trị mụn.

Leave a Reply