Uncategorized

Bôi kem nền

Dù cho bạn sử dụng kem nền dạng lỏng, dạng kem lỏng hay dạng kem bột thì dùng miếng mút là tốt nhất
Đó quả thực là một tiểu xảo, nó sẽ làm cho đôi mắt to ra. Rất dễ thực hiện và luôn luôn được đến kết quả tốt mặc dù bạn có hay không có sử dụng kem nền hoặc không sử dụng các loại mỹ phẩm khác.
Dù cho bạn sử dụng kem nền dạng lỏng, dạng kem lỏng hay dạng kem bột thì dùng miếng mút là tốt nhất. Cũng giống như khi dùng ngón tay để bôi kem lót đến tận các hốc hố cần bôi thì kem nền lại đòi hỏi phải có một miếng mút thật mịn dễ ngấm, bởi vì kem tựa như trượt nhẹ trên da bạn, ngấm vào da và che phủ da từ từ khi ta bôi tới. Miếng mút mịn sẽ làm công việc giữ và đưa kem đi một cách hoàn hảo (bạn có thể dùng miếng mút được lâu hơn nếu bạn rửa bằng xà bông lỏng). Bạn hãy bôi kem nền ra đến chỗ chân tóc, đến thùy tai, dưới cằm và đường quai hàm.
Để giữ cho màu mĩ phẩm mắt và môi không bị loang ra, chúng ta cũng có thể bôi một lớp mỏng kem nền lên mí mắt và đường viền của môi (phấn bôi lên trên kem nền cũng giữ được màu khỏi loang, son sẽ được bôi lên sau đó). Nhiều chuyên viên thẩm mĩ lại thích bôi mĩ phẩm mắt trước khi bôi kem nền, điều này giúp dễ lau sạch phía dưới mắt. Sau khi thử cả hai cách, tôi nhận thấy bôi kem nền trước thì mịn hơn nhiều, ở bất cứ chỗ nào cần bôi. Khi trang điểm cho mắt, tôi cũng thường sử dụng phía đầu nhọn của miếng mút để phủi đi những chỗ phấn loang.
Thoa phấn
Thoa phấn ở vùng chữ T mà thôi (bao gồm trán, mũi và cằm). Người ta thường nói nếu thoa phấn lên mắt thì sẽ làm nổi bật lên các đường nhăn nhỏ, điều này rất đúng. Do đó bạn đừng bao giờ thoa phấn lên vùng mắt của mình. Mặc dù vậy, một lớp phấn mỏng trên mí mắt và viền môi thì lại có tác dụng tốt là giữ cho màu khỏi loang. Điều này rất quan trọng, xin bạn lưu ý.
Thoa phấn hồng
Hãy sử dụng phấn hồng dạng bột nhuyễn, nếu sử dụng dạng lỏng thì có thể sẽ để lại những chỗ lấm tấm và những vệt, kéo da và không đều. Thoa trên má từ chỗ cách đuôi mắt chừng hai phân rưỡi, dùng một cái bút lông để thoa theo hình trái xoan và đi lên. Nhớ đừng cười khi thoa vì nếu như vậy má bạn sẽ chỗ hồng chỗ không, trông không được đẹp.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Kem dưỡng da trị nẻ dexeryl loại kem dưỡng da nổi tiếng đến từ nước Pháp sẽ giúp mẹ giải quyết nỗi lo đó. Với thành phần Vaselina, Glicerol, Parafin liquida... giúp chăm sóc sâu và vô cùng lành tính cho da, kem có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh.. Mùa đông hanh khô là nguyên nhân gây hiện tượng nứt nẻ, chàm sữa cho bé, với sản phẩm thuốc dexeryl giúp chăm sóc sâu và vô cùng lành tính cho da, kem có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh.

Leave a Reply