Uncategorized

Vẻ đẹp “hoàn thiện” của nữ giới

Muốn thực hiện được nguyện vọng làm đẹp cho mình, phải không ngừng học tập. Chính bản thân tôi cũng làm một phụ nữ chuyên làm công tác nguyên cứu về mỹ dung học, tôi muốn cung cấp một đôi tài liệu giúp cho các bà, các chị em yêu mến và trân trọng vẻ đẹp phụ nữ, muốn tìm hiểu cách làm đẹp cho mình, cho nên đã hết sức chú ý thu thập và nghiên cứu kĩ tất cả các sách báo, tài liệu trong và ngoài nước hiện nay có liên quan đến vẻ đẹp nữ tính, rút ra những tinh hoa từ trong đó, kết hợp với những hiểu biết thực tiễn của bản thân mình để viết thành cuốn sách này. Nội dung cuốn sách xuất phát từ toàn bộ vẻ đẹp “hoàn thiện” của nữ giới, kết hợp hữu cơ giữa vẻ đẹp về diện mạo dáng hình, vẻ đẹp về vóc dáng cơ thể… với vẻ đẹp về hiểu biết, về cử chỉ, về lời nói và cách ứng xử.
Cuốn sách có thể giúp phụ nữ ở mọi lứa tuổi có thêm những bí quyết tự làm tăng vẻ đẹp nữ tính đầy sức quyến rũ của mình về nhiều phương diện.
Mỗi phụ nữ yêu mến, trân trọng vẻ đẹp kiêu sa, hay trang nhã, bình dị, đều có thể tìm thấy trong cuốn sách này lời giải đáp thiết thực, bổ ích. Tuy nhiên do trình độ người viết có phần hạn chế, nên những thiếu sót không thể tránh khỏi được, rất mong các chuyên gia và đông đảo bạn đọc chỉ ra những chỗ thiếu sót để bổ sung và sửa đổi.
Bảo dưỡng da làm đẹp khuôn mặt
Khi bạn giao tiếp với mọi người thì điều đầu tiên gây sức chú ý của mọi người là khuôn mặt của bạn. Làm thế nào để có được khuôn mặt có sức hấp dẫn, để lại những ấn tượng khó quên của người khác đôi với bạn? Chị em phụ nữ thường vẫn nói: “Vẻ đẹp bên ngoài của con người ba phần thuộc về phong cách đường hoàng chững chạc, ăn nói nhã nhặn dịu dàng, còn bảy phần thuộc về trang điểm phấn son, ăn mặc”. Làm đẹp khuôn mặt là trọng tâm của trang điểm phấn son và bảo vệ làn da chính là cơ sở của làm đẹp khuôn mặt.
Bảo vệ làn da là cơ sở của làm đẹp cho mình
Trên một tờ giấy trắng muốt vẽ lên một bức tranh đẹp quyến rũ lòng người. Làn da trên khuôn mặt của bạn cũng giống như tờ giấy trắng mà ở trên đó, bạn có thể trang điểm phấn son làm tăng vẻ đẹp lên rất nhiều. Chất lượng của da mặt ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của hóa trang, trang điểm.

Leave a Reply