Uncategorized

Bí quyết bảo dưỡng da

Sự suy lão của con người là điều tất nhiên, nhưng sự kéo dài suy lão, níu kéo lâu thời kì thanh xuân của mình là điều hoàn toàn có thể làm được. Một trong những bộ phần quan trọng gây nên suy lão là mặt. Làm thế nào để giữ cho bộ mặt được thanh xuân lâu? Xin giới thiệu ở đây 10 bí quyết:
Tư tưởng mới mẻ, tính tình lạc quan yêu đời
Đó là “thuốc dưỡng da” có hiệu quả nhất. Tư tưởng, tính tình không tốt làm cho người nhanh già. Tư tưởng, tính tình tốt, tâm trạng thoải mái thì người lâu già, mặt lúc nào cũng hớn hở vui tươi. Tục ngữ có câu: “Cười sảng khoái một trận thì trẻ được đến 10 năm”. Đó là chân lý khoa học, Tiến sĩ đầy quyền uy chuyên nghiên cứu về bộ môn Tiếu học (tức nghiên cứu khoa học về cười) ở Mỹ Forer có nói: “Cười là một phản ứng kích thích hóa học, nó kích động đến toàn bộ các khí quan trong cơ thể, nhất là kích động đến hoạt động của não và của hệ nội tiết”. Thường xuyên vui cười có thể làm cho sắc mặt tươi hồng, mịn màng, hớn hở, duyên dáng, tạo cho con người cảm giác đẹp, tươi trẻ, khỏe mạnh. Bởi vì khi cười, hoạt động thư dãn của cơ biểu cảm làm tăng nhanh sự thay thế chuyển hóa và đổi mới da mặt, thúc đẩy tuần hoàn huyết dịch, tăng cường tính đàn hồi của da và có tác dụng làm đẹp rạng rỡ dung nhan thể hiện trên nét mặt.
Ngủ tốt
Về đêm mà ngủ đẫy một giấc ngon lành thì sẽ cảm thấy tinh thần phấn chấn thoải mái, tấm lòng rộng mở, tinh thần vui tươi, mặt mày rạng rỡ hồn nhiên, mắt sáng, tinh anh, lanh lợi. Nghe nói ở trạng thái ngủ ngon, tất cả các cơ quan trong cơ thể con người (trong đó có da) đều có thể tự động nghĩ ngơi thư giãn và được điều chỉnh lại, các tế bào đổi mới nhanh chóng. Da có thể có được rất nhiều oxy dùng để thỏa mãn nhu cầu thay cũ đổi mới, giữ cho giấc ngủ được ngon lành và chất lượng ngủ tốt. Muốn vậy phải chú ý mấy điểm sau đây:
Phải thay đổi tư thế nằm ngủ, nếu chỉ nằm áp mặt về một bên thời gian lâu, bị nén ép nhiều có thể tăng nhanh các nếp nhăn trên mặt, thậm chí còn xuất hiện các vết nhăn không đối xứng, khó có thể mất đi được.
Trước khi đi ngủ phải rửa mặt sạch, nhất thiết không được để hóa mỹ phẩm hoặc bụi bặm còn trên da mặt chưa được gột rửa sạch sẽ để đề phòng những kích thích trên da mặt.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Hãy chăm sóc da với những sản phẩm dưỡng ẩm, dưỡng da, dưỡng trắng, trị mụn, se khít lỗ chân lông từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới có tại chiaki.vn.

Leave a Reply