Bảo vệ bờ môi trong mùa đông

Đôi môi của bạn khá khô và thường bong tróc khi mùa đông đến gần. Vậy làm thế nào để có bờ môi mịnh màng, hồng hào quyến rũ. Một số cách dưới đây sẽ giúp bờ môi mềm mại hơn với mặt nạ môi.

doi-moi-cang-mong-18218281271

Bảo vệ bờ môi trong mùa đông

Làm dầu dừa dưỡng môi

Dầu dừa là một trong những vị cứu tinh cho đôi môi khô nứt nẻ, với tinh chất dưỡng ẩm tuyệt vời, bạn nên có 1 ống dầu dừa khi mùa đông đến. Bạn nên chọn dầu dừa handmade nó sẽ cung cấp các lợi ích chữa bệnh cũng như dưỡng môi hiệu quả

Mặt nạ môi từ chanh và mật ong

Trộn 1 muỗng cà phê nước cốt chanh và 1 muỗng cà phê mật ong nguyên chất cùng với ½ muỗng cà phê dầu thầu dầu. Thoa hỗn hợp này lên môi trước khi đi ngủ hàng ngày và lặp lại điều này trong khoảng 10 ngày hoặc cho đến khi bạn bắt đầu thấy kết quả.

Mặt nạ môi từ hạt lanh

Với sự giàu có của các acid béo, dầu hạt lanh là loại dầu lý tưởng để bôi lên môi của bạn. Đó là điều tốt nhất tiếp theo sau dầu dừa. Bạn có thể bôi dầu này trực tiếp trên môi của bạn, hoặc bạn có thể trộn nó vào son dưỡng môi tự chế của bạn; một trong hai cách, bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời trong thời gian ngắn.

Tẩy tế bào chết cho bờ môi

Môi mềm mịn đương nhiên không có chỗ cho tế bào chết. Nếu bạn dùng một bàn chải đánh răng sợi mềm sạch sẽ, bạn có thể dễ dàng làm mất da khô từ đôi môi của bạn, để lộ ra một lớp mới của da môi.

Đắp mặt nạ môi bằng dưa chuột

Nếu bạn không có bất kỳ dầu để bôi lên môi của bạn, sử dụng một số những quả dưa chuột trong tủ lạnh. Cũng giống như bạn có thể làm với đôi mắt của bạn, bạn có thể cắt một số lát dưa chuột và chà chúng trên môi của bạn sẽ cho một cảm giác sảng khoái, mà còn cung cấp độ ẩm và chất dinh dưỡng cho môi.

Một số cách trên vừa giúp cho làn môi mịn màng hơn mà nguyên liệu cũng rất dễ kiếm. Hãy bảo vệ đôi môi của mình thật mịn màng. Ngoài ra cũng có thể kết hợp một số sản phẩm tẩy da chết cho môi trên Chiaki.vn