Uncategorized

Bảo dưỡng và làm đẹp tóc

Khi mặc trên mình bộ quần áo tơ lụa rộng nhũn chùng, màu sắc diễm lệ thì có thể bện tóc kiểu lượn vòng, dùng một tấm khăn tơ tằm cùng màu hoặc có thể hòa hợp với màu trang phục bao lấy tóc, hiện rõ một số dáng dấp của nước ngoài và giàu sắc thái thần bí. Tóm lại, kiểu tóc có thể thay đổi rất nhiều, chỉ cần chịu khó động não là sẽ có được sự phối hợp với quần áo, trang sức, lợi cho việc làm nổi bật lên vẻ đẹp nữ tính. Nếu để tóc ngắn, sự thay đổi của kiểu tóc có ít đi đôi chút. Do đó, khi chọn kiểu tóc, bạn cần phải chú ý xem nó có hợp với đại đa số những trang phục của bạn thường mặc hay không, nếu kiểu tóc đặc biệt, chỉ có thể phối hợp được với một vài bộ quần áo của mình thường mặc thôi, thì đại đa số các bộ quần áo của bạn có sẽ như thế nào đây? Do đó, việc chọn kiểu đầu tóc, nhất định phải suy nghĩ một cách thấu đáo, toàn diện.
Kiểu tóc phải tương xứng với lứa tuổi
Trong thẩm mỹ viện của chúng tôi thường được đón tiếp một số bà cao tuổi. Chúng tôi phát hiện kiểu tóc mà làm thành công, nhìn vào thấy các bà trẻ hẳn lên rất nhiều tuổi. Đó quyết không phải là làm theo kiểu tóc y như của người trẻ tuổi. Nói chung, người cao tuổi không nên để tóc dài, bởi vì tóc dài sẽ làm cho cơ thể vốn béo mập trông càng béo mập hơn, đồng thời tóc mà buông xuống bên má thì trông vào thấy rõ ràng và già nua, do đó, kiểu tóc thích hợp nhất với các phụ nữ cao tuổi là tóc ngắn, sóng to và đơn giản, giống như bà Thủ tướng Anh Thatcher, Nữ hoàng Anh Elizabeth II (lên ngôi ngày 6 tháng 2 năm 1952 – ND), bà Tổng thống Philippin Ko. Achino, đều có kiểu tóc ngắn mà nhìn vào thấy gọn gàng, trang nhã, lịch duyệt, sôi nổi, hoạt bát; năng động, làm cho người ta cảm thấy tư duy mẫn tiệp, đầu óc sáng suốt. Nếu như để tóc dài thì cần làm hình búi tóc lượn vành buông lửng xuống thấp, như kiểu tóc của bà Tống Khánh Linh, như vậy sẽ gây cho người ta ấn tượng cao quí, trang nhã và lại dịu dàng, đôn hậu dễ gần. Đó đều là những thí dụ về sự thành công trong làm kiểu tóc cho những phụ nữ cao tuổi.
Rẽ đường ngôi như thế nào?
Uốn sấy tóc là biện pháp quan trọng của làm đẹp con người, nhưng lại không nên uốn sấy nhiều, vì làm như vậy sẽ làm tổn hại đến tóc, đồng thời cũng tăng thêm gánh nặng về kinh tế gia đình. Làm thế nào giải quyết vấn đề này?

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Dòng son shu màu 570 không có độ dưỡng cao nhưng cũng không làm môi khô, dù bạn có sử dụng kèm son dưỡng thì khi đánh son Shu lên vẫn chuẩn màu như thường, chỉ có thêm độ bóng nhẹ do lớp dưỡng chứ không còn lì hoàn toàn nữa.

Leave a Reply