Uncategorized

Bạn sẽ có dáng vẻ tự tin

Để làm cho bộ đầm đen của bạn được nổi bật lên, bạn hãy mang tất dài màu da và đôi giầy đỏ
Nếu bạn có đôi chân đẹp thì khi dự dạ hội, có thể mặc váy hơi ngắn một chút.
Nếu màu đỏ là màu của bạn, thì bạn có thể mặc một bộ đầm màu đỏ, đi tất dài màu da (đừng mang màu đỏ). Đi giầy màu đỏ hoặc màu đen, bạn sẽ rất nổi khi xuất hiện và là đối tượng được tiếp đón nồng hậu và đặc biệt chú ý đấy. Mang thêm một chiếc ví đầm đen và đôi hoa tai bằng ngọc trai hoặc kim cương nữa là rất đầy đủ.
Để làm cho bộ đầm đen của bạn được nổi bật lên, bạn hãy mang tất dài màu da và đôi giầy đỏ.
Để làm nổi bật đường nét ngực, bạn hãy mang một kiểu áo nịt ngực loại nâng ngực cùng với bộ com lê hoặc bộ đầm có áo choàng, mang đồ trang sức ít thôi: bạn sẽ có dáng vẻ tự tin.
Để tạo một dáng vẻ trang trọng, thời trang cao cấp nhưng lại rất mượt mà, bạn hãy mặc chiếc quần tây màu đen có trang trí với một áo choàng bằng cát-xơ-mia cũng màu đen, đi giầy cao gót và đeo hoa tai kim cương giả.
Trong các buổi dạ tiệc hoặc trong các kỳ đi nghỉ mát đặc biệt, bạn có thể mặc một chiếc váy đầm dài bằng len nhung hoặc xa tanh với một chiếc áo choàng bằng vải cát- xơ-mia màu đỏ. Thêm đôi hoa tai lấp lánh sẽ làm cho toàn bộ trang phục của bạn thêm sáng chói.
Một chiếc quần tây bằng xa-tanh đen đi cùng một chiếc áo len đan màu vàng kim có trang trí đẹp (không cần mặc áo cánh ở bên trong), đó là một dáng vẻ rất mượt mà và đặc biệt nếu bạn đi đôi giầy cao gót màu đen.
Một chiếc áo cánh có dệt sợi màu vàng kim hoặc sợi bạc, cắt may đơn giản mặc với một chiếc váy đầm bó màu đen và đi tất dài, đó là cách mặc để đi ăn buổi tối.
Các dạng các cỡ:
“Nhưng tôi nghĩ tôi chỉ có thể mặc….” hoặc “Nhưng tôi nghĩ tôi không bao giờ mặc được….” Đó là những câu nói tôi được nghe nhiều nhất khi tôi còn ở Giorgio. Câu trả lời của tôi luôn luôn là: “Bạn hãy cứ mặc thử xem sao.” Thường thường, các khách hàng của tôi khi về đến nhà đều rất vui vẻ cả ra thấy mình đẹp khi mặc những thứ mà họ cứ nghĩ rằng không thể mặc được. Sau đây là một vài kĩ xảo để làm tăng vẻ đẹp và che giấu các khuyết điểm và một số hướng dẫn để các bạn thực hiện.
Các loại tất dài và giày
Phụ nữ hay gặp rắc rối với mấy đôi giầy. “Mặc bộ này thì tôi phải đi đôi giày nào?” hoặc đi loại tất nào?” Đó là hai câu hỏi thông thường.