Uncategorized

Ban ngày đừng bao giờ đi giầy màu vàng kim và màu bạc

Cùng với các loại đồ lót kiểu cũ, những loại mới bó sát hơn làm bằng vải lycra cũng được tung ra thị trường như: loại áo chẽn từ ngực đến hông, quần lót… Nếu bạn mặc những loại này thấy thoải mái dễ chịu, thì tại sao không mua.
Loại Bodyslimmers của Nancy Ganz với các kiểu dùng cho mông, bụng hoặc eo là nhãn hiệu rất tốt. Loại dùng che đậy mông xệ gọi là “quần nịt mông” nhẹ và thoải mái, hiện nay chỉ mới bán tại Nhật nhưng chẳng bao lâu nữa sẽ có mặt tại Mĩ. Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt, xin liên hệ hãng Intimate Appeal họ có sẵn cả một sưu tập quần tây (kiểu 42294). Họ sẽ cung cấp đúng cỡ cho bạn hoặc kiểu 42183 sẽ cung cấp đủ loại mềm mại cho bạn, hay kiểu áo chẽn không tay 41375 sẽ thấm hết mồ hôi. Họ cũng cung cấp đủ thứ áo nịt ngực cho người bình thường và người đã cắt bỏ ngực.
Giầy:
Ban ngày đừng bao giờ đi giầy màu vàng kim và màu bạc. Giầy màu đen, nâu, xanh đen và nâu nhạt là những màu có thể đi chung với các màu cơ bản khác. Mùa hè, màu xám nâu có thể đi chung với màu trắng hoặc màu sáng. Loại giầy gót bằng hoặc có gót thấp là cơ bản để đi ban ngày. Trường hợp đặc biệt thí dụ dự tiệc buổi trưa hoặc dự lễ ra mắt, bạn có thể đi loại giầy có gót cao trung bình. Loại giầy tương tự như xăng – đan nhưng đang mốt nên đi chung với loại tất lưng chừng và sơ-mi i-ni hoặc áo choàng để mặc ở nhà. Còn loại giầy màu đỏ đi chung với đen, xám hoặc màu be sẽ dễ gây ngạc nhiên lắm.
Điều kiện tốt nhất là giầy phải đi vừa khi ta thử ở tiệm cũng như mang về nhà. Không phải lúc nào nó cũng giãn nhưng nó có thể giãn. Bác sĩ Leonard và hãng Health có giới thiệu miếng đệm giầy rất rẻ. Để tránh bị giãn, bạn hãy xịt loại xi-ra Kiwi’s Shoe Stretch vào da, xịt vào bên trong trước, bên ngoài sau, để yên trong 24 giờ đồng hồ.
Tủ quần áo: Sự lựa chọn theo sở thích
Màu đen không thể đi với màu xanh đen! Màu đen không thể đi với màu nâu! Không dùng màu sậm tại các thành phố ánh sáng như Los Angcles, không dùng màu sáng tại các thành phố tối như New York! Không xắn gấu quần khi bạn thấp quá! Không đeo thắt lưng khi bạn có eo to quá! Nhiều quy luật quá và tất cả đều sai. Màu đen đi với màu xanh đen rất đẹp, màu đen đi với màu nâu cũng vậy. Bạn nên sử dụng màu sắc riêng của bạn và tùy lúc, tùy nơi mà chọn màu thích hợp.

Leave a Reply