Uncategorized

Bạn nên thử dùng trước khi mua nước hoa

Bạn nên thử dùng trước khi mua nước hoaLời quảng cáo trên hai tạp chí: Palm Spring Life và Texas Monthiy Quảng cáo của tôi trông có vẻ gần gũi dễ nhìn và nước hoa của tôi thì thật sự gây ấn tượng trong đời sống.
Chẳng bao lâu, nhiều chị em và các cô gái trẻ đã xé hết mấy bọc đựng miếng vải ra, các tạp chí hết mẫu đã phải hạn chế lại.
Công việc quảng cáo theo đường bưu điện thông qua sử dụng báo chí có tác động lớn và chi phối tương đương với cả một bộ phận của cửa hàng tổng hợp của chúng tôi, nhưng 100% các chi phí đã được đền bù bằng cách bán sản phẩm vì vậy tạo điều kiện cho chúng tôi quảng cáo tiếp. Chúng tôi nhận được con số thật không ngờ là 80 khách hàng đã đáp ứng quảng cáo, cho nên công việc kinh doanh của chúng tôi phát triển nhanh đến mức ngạc nhiên. Những miếng vải nhỏ đó đã giúp chúng tôi bán được nước hoa, bán nhiều bán mãi ngoài sự ước mơ của tôi. Không giống những buổi tiệc ra mắt khác, buổi lễ của chúng tôi đã được tổ chức sau khi loại nước hoa Giorgio của chúng tôi đã gặt hái được kết quả tốt tại cửa hàng của chúng tôi trong khu vực Rodeo Drive. Một buổi tiệc kết hợp kỷ niệm ngày cưới của tôi và chồng cũ của tôi, đồng thời cũng là ngày ra mắt chính thức của loại nước hoa Giorgio. Một cái lều rất lớn có sọc trắng và vàng đã được dựng lên tại khu đất để ôtô cuối phố. Chúng tôi mời hàng trăm người và thuê nguyên đàn nhạc Freddie Martin. Chúng tôi nhờ Mery Griffin làm chủ trì buổi tiệc, mà ông thật tuyệt vời ông giới thiệu chúng tôi như là một người cha một người mẹ gương mẫu của khu Rodeo Drive. Một bài hát viết về chúng tôi được hát lên. Vào giữa buổi tiệc, một chai nước hoa Giorgio khổng lồ được đặt lên xe đẩy và được kéo ra, tất cả chúng tôi đồng ca bản “Happy Birthday”. Với tôi đó là một đêm vui vẻ, hạnh phúc và tưng bừng lễ hội.
Tôi muốn nói: Hương thơm và niềm vui sướng, tất cả đều phát xuất từ mãnh lực của nước hoa.
Bạn nên thử dùng trước khi mua nước hoa
San khi bạn đã thử một ít trên áo, bạn nên đi vòng vòng chừng hai mươi phút để xem bạn còn thích nó như lúc mới mở lọ ra không. Nếu có thể, bạn bước ra ngoài và thử ngửi nó ở không khí ngoài trời nơi đây không có sự lẫn lộn nhiều mùi nước hoa như trong hiệu. Chờ đến khi bay hết hơi, nếu lúc đó bạn vẫn còn thích, bạn hãy mua và sẽ không bao giờ thấy thất vọng.

Leave a Reply