Uncategorized

Bầm tím và sưng

Collagen được tiêm vào nếp xếp, đường nhăn, nếp nhăn trên mặt và sẹo rỗ đậu mùa làm cho chúng đầy lên
Đây thỉnh thoảng là hậu quả của việc sửa sắc đẹp do bác sĩ chuyên khoa da gây nên. Bạn có thể dùng một miếng nước đá chườm lên trên vết tím hoặc sưng trong vòng mười lăm hai mươi phút. Để che giấu hoặc làm giảm sưng, bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ. Một loại kem để che giấu rất tốt là Clinique’s Continuous Coverage hoặc Physicians Formula, cùng với một loại bột mịn sử dụng để che giấu vết bầm tím. Để giảm thiểu bầm tím sau khi sửa sắc đẹp, bác sĩ khuyên nên dùng thuốc Armica Montana 30x. Viên thuốc Bromezyme, chiết xuất từ trái dứa cũng là một loại thuốc làm giảm sưng.
Các phương pháp cuối cùng
Tiêm collagen
Collagen được tiêm vào nếp xếp, đường nhăn, nếp nhăn trên mặt và sẹo rỗ đậu mùa làm cho chúng đầy lên. Tác dụng của việc này không giữ được lâu và không thể thay thế được công việc dưỡng da. Việc này rất tốn kém chỉ kéo dài tác dụng được từ ba đến sáu tháng sau đó hết tác đụng. Nếu bạn muốn làm, bác sĩ sẽ xét nghiệm về dị ứng trước. Sau khi tiêm thuốc, bạn sẽ cần che giấu chỗ sưng và chỗ bầm tím. Bạn có thể tiêm thuốc và ngưng bất cứ lúc nào, không có vấn đề gì. Muốn biết thêm chi tiết về Collagen cần hỏi bác sĩ.
Lột da mặt bằng hóa chất
“Tôi có nên nhờ bác sĩ lột da mặt không?” Đó là một câu mà chị em phụ nữ thường hỏi. Tôi xin trả lời: Chỉ nên làm khi bạn bị mụn trứng cá quá nhiều hoặc bị cháy nắng nặng.
Axit tricloroaxetic là một hóa chất mạnh hơn bất cứ chất nào khác trong các loại kem, đó là loại mà các nhà chuyên môn hàng đầu về da sử dụng. Nếu muốn dùng bạn nên hỏi bác sĩ một số câu hỏi sau đây trước khi quyết định: Bác sĩ đã lột da mặt cho người ta bao nhiêu lần rồi? Có gì phức tạp không? Trông tôi như thế nào sau một ngày, hai ngày, ba ngày và những ngày sau đó? Da của tôi trông sẽ như thế nào và cảm giác như thế nào? Có đau không? Tốn bao nhiêu tiền? Việc lột da mặt có bao gồm cả phần da xung quanh mắt tôi không? Sau đó tôi có phải kiêng cữ gì không? Việc lột da mặt mất bao lâu? Bạn cũng nên tìm gặp ai đó đã lột da mặt, để xem kết quả ra sao. Sau cùng, chỉ nên đề nghị bác sĩ thực hiện một việc lột da mặt nhẹ thôi, bởi vì tới khi bắt đầu thì ít sẽ hóa nhiều.

Leave a Reply