Uncategorized

Áo lót ngực

Nhưng đối với những phụ nữ bộ ngực không khỏe đẹp lắm, thì cần chọn dùng loại áo lót ngực kiểu nửa đệm lót, vì vật ở nửa phần dưới của nó có thể đỡ nâng bầu vú lên, bổ cứu cho sự thiếu nữ tính của những phụ nữ có bộ ngực lép kẹp. Thứ hai là độ to nhỏ của áo lót ngực có thể lấy kích thướt vòng ngực làm chuẩn, không nên quá rộng hoặc quá chật, cạnh dưới của áo lót ngực phải trùng hợp hài hòa với đường cơ bản của gốc vú, không thể để dịch lên trên. Độ to nhỏ, độ sâu hình thành áo lót ngực lấy bầu vú đầy đặn và chỗ giữa hai bầu vú không lồi lên là được. Bạn có thể thử một chút thế này: Mặc áo lót ngực vào, gập cong người xuống phía thắt lưng để cho bầu vú tự nhiên buông thả xuống, áo lót ngực thấy lỏng ra, xong lại gài cúc áo lại, đứng thẳng lên, thấy vẫn dễ chịu như thường, như vậy là vừa. Thứ ba là màu sắc của áo lót ngực cũng phải chú ý, phải chọn dùng màu sắc gắn với màu da của mình.
Quần lót trong
Khi chọn quần lót trong phải chú ý 3 điều kiện:
Quần lót trong phải rộng thoáng, mặc vào thấy dễ chịu, thoải mái. Vì ở âm hộ phụ nữ chất phân tiết ra khá nhiều, tuyến mỡ dưới da và tuyến mồ hôi ở âm hộ cũng nhiều, lại thêm vào đó nữa là sự kích thích do ma xát của quần lót, trong sát thân mình, có thể gây nên các bệnh ở âm hộ như bị ngứa âm hộ, bị bệnh mẩn ngứa và viêm âm hộ v.v…, cho nên không nên mặc quần lót trong bó sát thân mình.
Quần lót trong cần chọn loại dệt bằng sợi bông là tốt.
Tuy loại kiểu dáng quần lót trong dệt bằng sợi hóa học cũng nhiều, vẫn còn được nhiều người dùng, nhưng do đặc điểm sinh lí của phụ nữ, mặc những quần lót trong loại đó dễ gây nên các chứng bệnh ngứa âm hộ, kích thích bàng quang v.v… sẽ xuất hiện các triệu chứng bệnh khác thường như tiểu tiện nhiều lần, đái dắt và tiểu tiện rất đau v.v…, cho nên cần phải chọn loại quần lót trong dệt bằng sợi bông, về chất không những mềm mà khi thấm ướt không bị cứng ra.
Màu sắc quần lót trong cũng cần phải chú ý, nên chọn màu sáng hoặc màu mà mình thích.
Làm đẹp trang phục và trang sức trong thời gian yêu đương
Các cô gái trong thời gian đang yêu đương càng phải chú ý đến trang phục và trang sức của mình.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Áo lót nữ siêu rẻ, đẹp, chất lượng đảm bảo giúp bạn thoải mái vô cùng. Đặc biệt áo lót nữ đẹp tại chiaki.vn được thiết kế rất quyến rũ giúp bạn luôn tự tin.

Leave a Reply