Uncategorized

Áo cánh và áo sơ mi

Váy đầm:
Loại truyền thống có xếp li thẳng rất đa dụng và nổi bật được dùng cho vóc dáng của mọi người. Cũng giống như quần tây, loại vải ga-ba-din màu đen, nâu và xanh đen và vải flanen xám trông lúc nào cũng đẹp.
Áo gió:
Loại áo gió bằng vải fanen màu xanh đen mặc tốt hơn bất cứ loại nào khác của bạn. Nó đi với quần tây bằng vải ga- ba-din, quần jean, váy đầm, áo thun, và cả bộ đầm với áo bó sát bụng nữa. Loại may ngực đơn nếu bạn có cỡ từ 12 trở lên, may kiểu ngực kép nếu bạn có cỡ nhỏ hơn.
Áo cánh và áo sơ mi:
Loại sơ mi cắt may bằng vải cô-tông hoặc loại vải có sợi cô-tông đan chung với sợi khác, để mặc suốt năm bạn nên may tay dài. Tôi có mỗi thứ ba cái, dùng liên tục. cửa hàng Gap và Banana Republic có bán những kiểu truyền thống rất đẹp. Kiểu sọc màu nhã là kiểu may sẵn rất đẹp và thanh lịch. Kiểu sọc màu xám và trắng, kiểu sọc màu xanh và trắng có thể hài hoà với bộ com-lê, quần tây và váy đầm có màu nhã. Vào buổi tối, bạn có thể mặc áo sơ mi tay dài cắt may bằng vải tơ lụa hoặc xa tanh màu trắng hoặc vàng nhạt hoặc áo cánh cổ tròn bằng vải sợi tổng hợp có cột dây màu be.
Áo thun
Dùng màu trắng để mặc lót bên trong. Trong trường hợp để cho hấp dẫn một chút, có thể mặc áo thun rộng, bên ngoài khoác áo gió, chân đi tất dài bọc bắp chân. Thường thường áo thun chỉ dùng để mặc cho ấm ở bên trong với quần jean hoặc váy đầm mùa hè. Cửa hàng Hanes có bán những chiếc áo thun ba chiếc một đóng trong bao mà tôi rất thích. Hiệu The Gap cũng có bán áo thun rất tốt. Nên mua lớn hơn cỡ của mình một chút bởi vì nó còn co lại. Giữ cho phẳng phiu bằng cách treo lên, đừng bao giờ gấp lại hoặc vò nhàu nhét vào ngăn tủ.
Áo choàng
Nên cố gắng chọn màu cơ bản hợp với bạn, và nhớ là phải 100% cô tông. Đó là loại truyền thống sử dụng được quanh năm.
Các loại áo lót:
Rất quan trọng, vì nhiều khi ta không quan tâm. Dây nịt ngực, đường viền quần lót hoặc núm ngực có khi lộ ra, điều đó chứng tỏ một sự cẩu thả và khuyết điểm. Tôi thường hay phải trả lời những câu hỏi liên quan tới áo lót khi tôi còn ở Giorgio. Có đủ loại sản phẩm bán ngoài thị trường, vấn đề là ở chỗ ta phải hiểu được công dụng của các sản phẩm đó, về tổng quát, đối với mọi màu sắc có sẵn thì các loại màu nhã, trắng và đen là phù hợp với chúng ta hơn cả.

Leave a Reply