Lăn khử mùi

5 hoá chất thường được sử dụng trong lăn khử mùi

5 hoá chất thường được sử dụng trong lăn khử mùi

Lăn khử mùi là sản phẩm có công dụng khử mùi cơ thể hiệu quả, tuy nhiên trong các dòng khử mùi hiện nay thường có sự xuất hiện các thành phần hóa chất trong bảng thành phần. Sau đây là 5 loại hoá chất thường được sử dụng trong lăn khử mùi mà bạn nên biết.

5 hoá chất thường được sử dụng trong lăn khử mùi
5 hoá chất thường được sử dụng trong lăn khử mùi

Những thành phần hóa chất thường xuyên có mặt trong sản phẩm lăn khử mùi
1. Aluminum
– Aluminum là thành phần hóa chất thường được sử dụng trong các sản phẩm lăn khử mùi. Đây là thành phần có công dụng chống mồ hôi hiệu quả với khả năng thấm thấu nhanh chóng.
2. Paraben
– Paraben là thành phần chất bảo quản và được lựa chọn sử dụng rất nhiều trong việc kéo dài thời gian sử dung của các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân trong đó có sản phẩm lăn khử mùi. Đây là một trong những hoạt chất được các chuyên da cảnh báo là có thể làm ảnh hưởng tới sức khoẻ. Nếu như sử dụng quá nhiều sẽ khiến mất cân bằng nội tiết, tăng hàm lượng estrogen trong cơ thể.
3. Phthalates
– Thành phần Phthalates có khả năng giúp các sản phẩm chăm sóc cá nhân được giữ lâu trên da hơn. Điều này đồng nghĩa với việc khi Phthalates xuất hiện trong các sản phẩm lăn khử mùi thì có thể giúp hương thơm lưu lại lâu hơn.
4. Riclosan
– Thành phần hóa chất này cũng là thành phần có trong các sản phẩm lăn khử mùi, nó đóng vai tro như là một chất diệt khuẩn mạnh với khả năng tiêu diệt vị khuẩn tối đa mang lại cho làn da không những sạch khuẩn mà còn được bảo vệ an toàn trong thời gian lâu dài.
5. Hương liệu tổng hợp
– Những thành phần tạo hương liệu , tạo mùi thơm mang lại cho sản phẩm sự thu hút nhưng đối với những người có làn da nhạy cảm thì có thể bị kích ứng hay mẫn cảm .

Những hóa chất trên thường được sử dụng trong sản phẩm lăn khử mùi và tạo nên một hỗn hợp giúp khử mùi, kháng khuẩn cho vùng da dưới cánh tay. Theo như nhận định của các nhà nghiên cứu thì các thành phần này là độc hại nhưng chỉ là khi cơ thể sử dụng quá mức quy định và sử dụng không đúng cách. Trên thực tế, với một lượng nhỏ các thành phần trong lăn khử mùi thì sẽ không thể làm cho cơ thể con người bị tổn thương hay gặp bất kỳ vấn đề nào về da. Điều quan trọng nhất là chưa có bất kỳ bằng chứng nào chứng minh được việc sử dụng lăn khử mùi có thể làm ung thư da hay ung thư vú nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Và nếu như lo ngại về những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe khi sử dụng lăn khử mùi thì tốt nhất là bạn nên sử dụng sản phẩm đúng cách và đúng liều lượng khuyến cáo. Việc sử dụng lăn khử mùi đúng cách sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực nhất và đảm bảo an toàn cho da.

Xem thêm tại đây: http://lamdep4mua.com/6-meo-danh-bay-mui-co/

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Lựa chọn sản phẩm lăn khử mùi etiaxil review giúp bạn năng động và tự tin hơn khi tham gia các hoạt động ngoài trời cũng như kiểm soát tốt mồ hôi vùng nách nhạy cảm, không mùi, không gây ướt áo, không gây ố vàng áo, cho mùa hè năng động.

Leave a Reply