Uncategorized

Uốn cong lông mi

Khi bạn thấy đẹp trước ánh sáng tự nhiên, có nghĩa là bạn sẽ đẹp dưới mọi ánh sáng
Sau nhiều lần thử kéo dài với các loại tôi đang dùng, cô bé nhận ra rằng các loại này không hợp với cô. Sau cùng cô mới biết rõ cái nào hợp với gương mặt cô nhất. Chúng tôi đã phải tập trung cao độ, cuối cùng mới tìm ra cách làm cho bộ mặt cô bé đẹp hơn, mà chỉ cần chưa đến năm phút mỗi ngày.
Ánh sáng tự nhiên là tốt nhất khi ta trang điểm. Khi bạn thấy đẹp trước ánh sáng tự nhiên, có nghĩa là bạn sẽ đẹp dưới mọi ánh sáng. Hầu hết chúng ta thường sử dụng ánh sáng đèn nê-ông, như vậy rất là sai. Đừng bao giờ trang điểm dưới ánh sáng đèn nê-ông, vì làm như vậy gương mặt bạn sẽ trông như là trang điểm quá mức khi bước vào dưới các ánh sáng khác. Nếu không có ánh sáng tự nhiên thì bạn nên dùng ánh đèn đây tóc (đèn tròn) ít nhất là 100 watt (tốt nhất là 250 watt) đặt phía trên đầu bạn hoặc hai bên hông bạn.
Đối với những đôi mắt to, ta có thể làm tăng vẻ đẹp lên bằng cách uốn cong lông mi, việc này chỉ tốn vài giây. Bạn mở mắt ra để đặt dụng cụ cho đúng chỗ, khoảng từ giữa sợi lông mi trở ra. Điều quan trọng là phải để dụng cụ kẹp đúng theo chiều thẳng đứng, nếu kẹp xiên thì sẽ làm cho lông mi bị ngả sang một bên. Đừng sợ không làm cong được hết tất cả các lông mi, nhất là những sợi ở trong góc. Nếu làm cong được tất cả lông mi thì tốt, còn nếu chỉ uốn được các sợi ở giữa thôi thì cũng được, cầm nhẹ cái kẹp, nhìn xuống, trong vòng hai hoặc ba giây bỏ ra thế là xong.
Bôi kem lót
Kem lót có màu sáng hơn nước da của bạn. Bôi kem lót trước nhất, bôi một mình có hoặc có kèm theo kem nền bôi sau đó. Chấm một ít kem từ phía góc trong mắt đến khoảng giữa mắt, nếu xa quá sẽ không đẹp. Bôi kem lót vào chỗ đường nhân trung (đường nối giữa mũi và miệng) và các tì vết trên mặt nếu cần. Dùng ngón tay để bôi vì hơi ấm của ngón tay sẽ giúp bôi dễ hơn.
Bây giờ bạn hãy nhìn vào góc phía trong mắt nơi hốc mắt gặp đỉnh mũi. Nếu bạn bình thường thì ở chỗ đó tối hơn ở chỗ khác, gây ấn tượng là đôi mắt hơi sâu vào. Một vài giọt kem lót bôi nhẹ vào chỗ hốc này bằng ngón tay sẽ làm cho bạn trẻ ra và làm toàn bộ khu vực này sáng hẳn lên.

Leave a Reply