Uncategorized

Revion và Nail Again là những loại kem tốt

Để làm mềm biểu bì và làm cho nó không bị chẻ ra, bạn hãy thoa dầu hạnh đào, vadơlin hoặc một loại kem thoa biểu bì để thoa lên móng tay hàng đêm
Trong cuộc sống hàng ngày, khi rửa bát đĩa, bạn nên nhớ đeo găng tay cao su và đeo găng tay các loại khi làm việc nhà hoặc làm vườn. Nếu bạn đùng móng tay để cạy cái này cái nọ, thí đụ như mở nắp một hộp đồ uống, cạy một phong bì thư lớn… sẽ làm móng tay bạn bị hư hoặc chẻ ra.
Cách tốt nhất là dùng một con dao hoặc các dụng cụ chuyên dùng để mở phong bì thư.
Hằng ngày móng tay và biểu bì của nó cũng cần được làm ẩm giống như da. Khi thoa chất làm ẩm cho bàn tay thì bạn bôi lên móng tay luôn. Để làm mềm biểu bì và làm cho nó không bị chẻ ra, bạn hãy thoa dầu hạnh đào, vadơlin hoặc một loại kem thoa biểu bì để thoa lên móng tay hàng đêm. Revion và Nail Again là những loại kem tốt – Bạn có thể mua kem Nails Again ở hãng QVC. Dùng xà bông và bàn chải bằng lông thú hoặc nylon cứng để chải sạch phía dưới móng tay.
Ngoài những chăm sóc thường xuyên cho bàn chân, cần có sự chăm sóc đặc biệt để tránh những rắc rối. Tôi đã có nhiều kinh nghiệm qua thời gian làm việc tại cửa hàng bán lẻ phải đứng cả ngày. Loại dầu thơm bôi chân của Dr. Scholl rất tốt dùng để bôi mu bàn chân, cổ bàn chân và những chỗ có dây chằng của bàn chân làm cho bàn chân bớt bị mỏi, đau. Có một loại lót giầy định hình giúp cho bạn đi vừa đôi giầy một cách êm ái. Bạn có thể mua bằng cách đặt hàng tại chỗ thợ săn sóc bàn chân với khoảng 300 đô la. Lót giầy sẽ giúp bạn rất nhiều khi làm việc đứng hoặc đi bộ nhiều. Loại Bio-Fit Arch Supports giá 30 đô la cũng là một loại lót đế giầy rất tốt. Nếu thấy có dấu hiệu nứt nẻ giữa các ngón chân, có thể bạn bị nấm chân, hãy bôi thuốc Desenex (và nhớ làm khô chỗ kẽ chân). Nếu gót chân bị nước, bạn dùng một ít vadơlin hoặc Crisco và mang tất khi đi ngủ. Khi đi tắm, nhớ dùng dũa móng chân và bàn chải chân (hiệu Pedi Scrub chẳng hạn) để dũa móng chân và chải bàn chân cho mịn, cắt móng chân lúc còn khô trước khi tắm, lúc đó nó còn cứng dễ cắt, cắt móng chân ngắn sẽ giúp cho móng chân dễ mọc ra mới và khỏi làm rách tất.
Móng tay móng chân là biểu hiện sức khỏe tổng thể của chính bản thân bạn.

Leave a Reply